7 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Tre

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 13/09/2019
  • Cập nhật: 06/12/2020

Những lợi ích của Massage tre nhanh chóng được cả khách hàng và các nhà trị liệu massage biết đến. Sự ấm áp nhẹ nhàng của những chiếc gậy bằng tre làm thư giãn các cơ bắp, tạo ra cảm giác cơ bắp thật sự làm tan chảy cảm giác giống như không có gì khác. Trong khi các hoạt động làm cho cơ bắp mệt mỏi, căng thẳng nhanh chóng tiêu tan, loại bỏ các nút thắt và tắc nghẽn. Nếu bạn chưa thử dịch vụ đáng kinh ngạc này, thì bạn thực sự đang bỏ lỡ một phương pháp điều trị chữa lành cơ thể và tâm hồn.

Tìm hiểu về massage tre

Kiểm tra bảy lợi ích hạnh phúc sau đây của Massage tre để có cái nhìn sâu sắc về phương thức tuyệt vời này!

Lợi ích Massage tre đem lại

Bài chuẩn bị tuyệt vời cho Massage mô sâu

Bài chuẩn bị tuyệt vời cho Massage mô sâu

Dụng cụ tre được làm nóng trong một miếng đệm nóng cho đến khi nhiệt độ thích hợp. Hơi ấm một mình thư giãn cơ bắp lạnh. Đổi lại, nó cho phép các nhà trị liệu sử dụng các công cụ để giải quyết khu vực bị ảnh hưởng sớm hơn. Vì các cơ ngay lập tức phản ứng với nhiệt, chúng thư giãn nhanh hơn. Vì vậy sẽ tăng thêm hiệu quả cho massage mô sâu. Hiệu quả, về bản chất, là một lợi ích rõ ràng của loại massage này. Nó cung cấp cho các nhà trị liệu một phương tiện (trước) chuẩn bị cho cơ thể để điều trị. Cuối cùng, điều này có nghĩa là kết quả nhanh hơn.

Tăng trạng thái thư giãn

Massage tre giúp tăng thư giãn

Lợi ích của massage tre bên cạnh sự thoải mái, ấm áp trị liệu, massage này ngay lập tức làm thư giãn các cơ bắp. Nó làm điều này bằng cách sử dụng tre ấm để nhào các mô như bột bánh mì. Do đó, nó kéo dài và mở rộng hệ cơ. Giống như một chiếc ghim, công cụ Massage tre tái tạo hành động nhào nặn. Qua đó kích thích các huyệt đạo trên cơ thể. Thay vì đập chúng vào trình, các công cụ nhẹ nhàng và tôn trọng làm mềm các cấu trúc để thư giãn tối ưu.

Tăng cường lưu thông máu

Massage tre giúp tăng cường lưu thông máu

Nhiệt lượng của các công cụ làm cho các mạch máu giãn ra, từ đó làm tăng lưu lượng máu. Khi máu chảy qua các mô kẽ, nó kéo theo độc tố. Và cung cấp một hiệu quả chữa bệnh ngay lập tức. Các cá nhân có tuần hoàn kém có thể phải chịu đựng sự khó chịu của chất lỏng dư thừa ở tứ chi của họ, chẳng hạn như bàn tay và bàn chân. Thông thường, điều này có thể dẫn đến mệt mỏi, đau nhức và tứ chi lạnh do sự tích tụ axit lactic trong cơ bắp. Bằng cách tăng lưu thông trong cơ thể, nó mang lại máu tươi, giàu oxy đến các cơ bắp bị tổn thương, căng thẳng. Lưu thông chất lỏng bạch huyết cũng được tăng cường, dẫn đến cải thiện chức năng cơ thể, hạ huyết áp và loại bỏ chất thải trao đổi chất từ ​​các cơ quan nội tạng và cơ bắp.

Giảm căng cơ và đau nhức cơ bắp

Giảm căng cơ và đau nhức cơ bắp

Với sự kết hợp của ba điểm nêu trên, kết quả là sự căng cơ và đau nhức biến mất. Bây giờ có sự gia tăng lưu lượng máu trong cơ thể, các kỹ thuật massage tre thực hành có tác dụng kích thích các cơ bắp ở nguồn gốc của sự khó chịu và đau đớn. Làm như vậy, nó tạo ra một tác dụng chữa bệnh, giảm đau. Bằng cách này, thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể hỗ trợ làm giảm cơn đau và giải phóng căng thẳng. Khi một nhà trị liệu tập trung vào nguồn khó chịu về thể chất, các tình trạng mãn tính như đau nửa đầu, viêm khớp và đau lưng đã được tìm thấy để cải thiện mạnh mẽ.

Đem lại trải nghiệm độc đáo

Lợi ích của massage tre về bản chất, Massage tre cảm thấy rất giống như một phiên được thực hiện hoàn toàn với cẳng tay của nhà trị liệu. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Thay vào đó, bàn tay và cẳng tay của học viên di chuyển cùng nhau một cách trôi chảy, liền mạch, tạo ra một trải nghiệm thực sự độc đáo. Cũng kỳ lạ như bất kỳ massage nào, có một điều gì đó chắc chắn là có một không hai về Massage tre. Nó là khá phổ biến cho mọi người đi ra ngoài để trải nghiệm một điều trị đặc biệt nhẹ nhàng như vậy. Một khi họ đến văn phòng, khách hàng thường bị cuốn hút vào các yếu tố độc đáo của phương thức này. Từ “thư giãn” không công bằng như một mô tả cho phong cách điều trị này. Thay vào đó, nó đạt được một mức độ thiền sâu hơn. Nó cung cấp cho khách hàng một kinh nghiệm hồi sinh đáng kể. Vào cuối phiên,

Cải thiện tư thế

Thực tế là, nhiều người trải qua nỗi đau thể xác hàng ngày. Đau cơ từ nhiều vị trí khác nhau như đầu, cổ và lưng khiến mọi người không có cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, cơn đau này là do sự căng cơ do hậu quả của sự mất cân bằng tư thế. Hơn nữa, tư thế xấu và chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại tiếp tục kéo dài căng cơ. Nó kết thúc ở đâu? May mắn thay, Massage tre có thể giúp đưa cơ thể trở lại vị trí phù hợp. Một khi các cơ bắp được thư giãn và được phép trở lại vị trí lý tưởng của chúng, các điểm áp lực được giải tỏa và các khớp có phạm vi chuyển động, linh hoạt và tự do hơn về thể chất.

Ngăn ngừa chấn thương

Thông thường, một nhà trị liệu xoa bóp phải làm việc chăm chỉ để cung cấp tất cả các lợi ích tích cực nêu trên. Tuy nhiên, với Massage tre, hành động xoay vòng của các công cụ cho phép sử dụng đòn bẩy thực sự hơn. Như vậy, khách hàng được hưởng lợi từ các mô sâu hoạt động trong khi nhà trị liệu được hưởng lợi từ việc ngăn ngừa chấn thương. Hơn nữa, các hình dạng và kích cỡ khác nhau cung cấp các công cụ độc đáo phù hợp với các bộ phận vụng về của cơ thể. Những điểm này cần công việc xoa bóp nhưng gây căng thẳng nhiều cho bàn tay của nhà trị liệu.