9 Bài Học Chăm Sóc Sức Khỏe Đàn Ông Nên Học Phụ Nữ

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 06/05/2019
  • Cập nhật: 06/05/2019

CÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO ĐÀN ÔNG

Đàn ông thường có suy nghĩ mình là phái mạnh, cần nam tính và không quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên theo thống kê thì nam giới có tuổi thọ trung bình thấp hơn nữ giới. Nguyên nhân là do đàn ông không quan tâm nhiều đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cá nhân và thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Nam giới cũng cần bôi kem chống nắng để bảo vệ da, ngủ nhiều hơn, khám sức khỏe định kỳ, ăn nhiều rau hơn…, Bằng cách học theo phụ nữ, người đàn ông có thể cải thiện sức khỏe của mình một cách hiệu quả nhất.

9 Bài Học Chăm Sóc Sức Khỏe Đàn Ông Nên Học Phụ Nữ – 0 1241

Ngủ nhiều hơn

Phụ nữ thường ngủ nhiều hơn cánh mày râu. Cả hai giới cần ngủ 7-9 giờ mỗi đêm. Để ngon giấc, bạn cần bố trí phòng ngủ tối và mát; các thiết bị khác như điện thoại, tivi, máy tính bảng… nên cách xa phòng ngủ.

Đi ra ngoài chơi với bạn bè

Bạn cần một lý do để rủ đám bạn thân đi chơi. Hãy đi chơi với bạn bè nhiều hơn. Nó giúp bạn vui vẻ, có những phút giây thư giãn, nhờ vậy kéo dài tuổi thọ. Phụ nữ thường có nhiều bạn bè hơn cánh đàn ông.

Bỏ thói quen xấu

Nhiều nam giới nghiện thuốc lá, phụ nữ thì ít hơn. Dù bạn hút vài gói một ngày hay chỉ thỉnh thoảng mới hút thì cũng nên bỏ thuốc.

Hạn chế uống rượu

Phụ nữ dễ nói “không” với rượu hơn là đàn ông. Tỷ lệ phụ nữ nghiện rượu chưa bằng một nửa nam giới.

Chơi an toàn hơn

Phái mạnh thường không cài dây an toàn, lái xe nhanh, có thể biến một cuộc chơi bình thường thành cuộc ẩu đả, ham các trò mạo hiểm… Vì thế, bạn hãy làm chậm lại, suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Bảo vệ da

Nam giới hoạt động ngoài trời nhiều nhưng không có thói quen bôi kem chống nắng như chị em. Hãy thay đổi thói quen này, bôi đủ lượng kem chống nắng.

Chú ý những thức mình ăn

Một chế độ ăn lành mạnh rất cần thiết. Đàn ông thường ăn nhiều thịt, nữ thì ngược lại ăn nhiều rau và hoa quả hơn. Cánh đàn ông cũng thích ăn trứng, thịt bò gần như sống, hàu sống. Một số thậm chí không ăn rau.

Rửa tay là phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu nhất

Phụ nữ thường xuyên rửa tay và rửa tay sạch hơn nam giới, đặc biệt khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Ngoài ra, phụ nữ cũng hay sử dụng xà bông khi rửa tay. Nhìn chung nếu bạn không muốn dễ mắc cảm cúm thì hãy rửa tay.

Khám sức khỏe định kỳ

Một cách để giữ sức khỏe là đi khám định kỳ. Tuy nhiên, nam giới thường không thích đi khám. Hãy thay đổi điều này. Hãy hỏi bác sĩ xem bao lâu bạn cần đi kiểm tra sức khỏe một lần, cần làm các xét nghiệm nào.

——
Green Spa & Wellness Da Nang
Add: 26 Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Email: greenspawellnessdanang@gmail.com
Phone: 0888658668
Website: https://www.facebook.com/greenspawellnessdanang/
#sauna #spa #massage #danang #saunadanang #spadanang #massagedanang #footmassage #bodymassage #body #vietnam #greenspa #Greenspawellnessdanang #bodymassagedanang  #combomassagedanang  #khuyenmaidanangspa #thaoduocdaodo  #ngamtamlathuocdaodo #thanhloccothe #detox #bodyscrubdanang
 #DaNangTrip  #DaNangTour  #다낭마사지  #마사지 #다낭 #다낭여행 #스파 #다낭스파 #베트남

Từ khóa: