Cách massage mặt giúp phụ nữ nhìn trẻ hơn tuổi thật

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 06/05/2019
  • Cập nhật: 18/04/2021

Ngày nay, những phương pháp làm đẹp ngày càng nở rộ, nhưng công việc bận rộn với 1 quỹ thời gian có hạn, không hẳn người phụ nữ nào cũng có thể áp dung 1 liệu trình chăm sóc da cầu kỳ. Vì thế, Green Spa sẽ giới thiệu tới những người phụ nữ “ đảm việc nước, giỏi việc nhà” nhưng “lơ là với nhan sắc” 1 phương pháp massage mặt hàng ngày để thời gian mãi bị bỏ rơi sau lưng chúng ta.Cách massage mặt đứng cách dưới đây bao gồm 6 bước đơn giản, mỗi bước sẽ phù hợp với từng vùng da trên khuôn mặt

Cách massage mặt giúp phụ nữ “ăn gian tuổi”

Ngày nay, những phương pháp làm đẹp ngày càng nở rộ, nhưng công việc bận rộn với 1 quỹ thời gian có hạn, không hẳn người phụ nữ nào cũng có thể áp dung 1 liệu trình chăm sóc da cầu kỳ. Vì thế, Green Spa sẽ giới thiệu tới những người phụ nữ “ đảm việc nước, giỏi việc nhà” nhưng “lơ là với nhan sắc” 1 phương pháp massage mặt hàng ngày để Thời gian mãi bị bỏ rơi sau lưng chúng ta Cách massage mặt đứng cách dưới đây bao gồm 6 bước đơn giản, mỗi bước sẽ phù hợp với từng vùng da trên khuôn mặt

Cách massage mặt giúp phụ nữ nhìn trẻ hơn tuổi thật – 0 1254

Bước 1:

+ Đây được gọi là bước khởi động, có tác dụng giúp làn da thư giãn. Trước tiên, bạn dùng cả bàn tay úp vào khuôn mặt, sau đó xoa theo chiều từ dưới lên trên từ trong ra ngoài (như mũi tên trong hình vẽ).

+ Thực hiện cách mát xa da mặt này 5 lần.

Bước 2:

+ Đây là cách matxa mặt chống lão hóa giúp xóa nếp nhăn hiệu quả cho vùng trán. Bạn dùng 2 ngón giữa ở mỗi tay chụm vào nhau, đặt ở vị trí giữa trán, sau đó di chuyển theo hình lò xo từ trong ra ngoài.

+ Động tác mát xa mặt này cần phải thực hiện 10 lần.

Bước 3:

+ Vùng da xung quanh mắt là khu vực thường xuất hiện nếp nhăn sớm nhất, vì vậy bạn cần lưu ý mát-xa cho vùng da này. Bạn dùng đầu ngón tay đặt ở khóe mắt di chuyển dần dần từ khóe mắt đến đuôi mắt.

+ Thực hiện cách mát xa mặt bằng tay cho vùng mắt này tối thiểu 20 lần để đem lại kết quả tốt nhất.

Bước 4:

+ Các bước mát xa da mặt này sẽ giúp bạn khắc phục nếp nhăn ở vùng mũi và miệng. Trước tiên, bạn dùng 1 ngón tay vuốt dọc sống mũi theo chiều từ trên xuống dưới.

Tiếp đến, bạn dùng 2 ngón tay mát xa đều đặn khu vực cánh mũi theo cả 2 chiều. Cuối cùng, bạn mát xa vùng da quanh miệng theo chiều từ trong ra ngoài.

+ Mỗi động tác lặp đi lặp lại 10 lần.

Bước 5:

+ Bạn dùng các đầu ngón tay đặt ở chính giữa cằm, sau đó di chuyển theo hình lò xo từ dưới lên trên cho đến hết khu vực má. Cách mát xa mặt chống nhăn tại nhà này sẽ giúp khắc phục những nếp nhăn ở khu vực má và cằm.

+ Thực hiện động tác này 15 lần.

Bước 6:

Cuối cùng, để thả lỏng toàn bộ cơ mặt sau quá trình mát xa, bạn úp 2 lòng bàn tay vào mặt, nhẹ nhàng vuốt từ trong ra ngoài 10 lần, sau đó vuốt từ trên xuống dưới thêm 10 lần nữa.

Nghe có vẻ cầu kỳ nhưng thực tế, cách mát xa da mặt đúng cách này khi đã làm quen chỉ tiêu tốn của bạn khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày. Bởi vậy, bạn nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để mang lại hiệu quả chống lão hóa, xóa nếp nhăn toàn diện nhất.

Và đừng quên, hãy hày dành ra 60 phút cuối tuần để Green Spa chăm sóc da mặt bạn 1 cách toàn diện nhất nhé :).