6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 07/08/2019
  • Cập nhật: 07/08/2019

Tinh dầu là một trong những nguyên liệu cần thiết cho các loại trị liệu xoa bóp, điển hình như trong các bài Aroma Massage mà chúng ta thường thấy. Vậy ngoài công dụng xoa bóp, tinh dầu còn có thể làm gì? Hãy cùng Green Spa & Wellness tìm hiểu cách sử dụng tinh dầu để làm đẹp cho bản thân như thế nào.

Cách sử dụng tinh dầu để làm đẹp hiệu quả

Hãy nhìn vào nhãn của các sản phẩm làm đẹp yêu thích của bạn và bạn sẽ thấy rằng họ sử dụng một hoặc nhiều loại tinh dầu trong đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách sử dụng các loại tinh dầu trực tiếp mà không tốn tiền thừa

Tạo hương thơm cho bồn tắm

6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân – 0 105

Chúng ta không thể nhấn mạnh lợi ích của việc tắm nước nóng có mùi ngọt ? Bạn chỉ cần đổ tinh dầu yêu thích của bạn vào nước tắm của bạn và thư giãn trong đó bao lâu bạn muốn. Tinh dầu hoa nhài, hoa cúc và hoa hồng sẽ là lựa chọn của chúng tôi!

Trị mụn hiệu quả

6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân – 0 106

Đừng để các công ty làm đẹp đánh lừa bạn nghĩ rằng các sản phẩm ma thuật của họ sẽ chữa trị mụn của bạn qua đêm. Thay vào đó, khi bạn bắt đầu làm một gói mặt tại nhà, hãy thêm một vài giọt húng tây, cây trà hoặc dầu calendula vào đó để vi khuẩn bị tiêu diệt và mụn của bạn không tái phát. Đó cũng là một cách sử dụng tinh dầu hiệu quả để ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả

Giúp tóc mọc nhanh hơn

6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân – 0 107

Nếu bạn đang bị rụng tóc do thay đổi theo mùa, hãy thêm một vài giọt argan, thầu dầu hoặc dầu bơ vào chai dầu gội và dầu xả của bạn và bạn sẽ bắt đầu thấy sự khác biệt trong vòng một tháng.

Tạo hương thơm cho cơ thể

6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân – 0 108

Đổ đầy một phần ba chai xịt bằng nước cất và thêm tinh dầu chanh hoặc hoa hồng vào đó. Lấy một ít trên dung dịch trên đầu ngón tay của bạn và ngửi xem mùi hương có đủ mạnh không. Một khi bạn hài lòng, mang theo chai bên mình để cảm thấy sảng khoái bất cứ lúc nào trong ngày.

Tẩy tế bào chết cho da

6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân – 0 109

Tẩy tế bào chết cho làn da của bạn loại bỏ bã nhờn và tế bào da chết đang làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn và kích thích sự phát triển của làn da mới, khỏe mạnh. Làm tan thanh xà phòng của bạn và thêm đường, bơ hạt mỡ, glycerin và một vài giọt tinh dầu oải hương hoặc hạnh nhân vào hỗn hợp. Đóng băng cho đến khi dầu và cắt thành khối nhỏ để sử dụng khi bạn đang tắm.

Sảng khoái thần kinh

6 Cách Sử Dụng Tinh Dầu Để Làm Đẹp Cho Bản Thân – 0 110

Bạn không cần phải sở hữu một bộ khuếch tán để tận hưởng những lợi ích của liệu pháp mùi hương. Chỉ cần đảm bảo môi trường xung quanh bạn thoải mái và sau đó lấy một muỗng dầu dừa hoặc dầu bạc hà và thoa nó lên cổ, ngực và trán của bạn. Bạn sẽ thức dậy với cảm giác mạnh mẽ với cách sử dụng tinh dầu như thế này.

Tinh dầu dùng cho Massage

Tinh dầu massage có thể biến một ngày mệt mỏi thành một ngày thư giãn nếu bạn tìm đúng sản phẩm. Không ai có thời gian hay tiền bạc để đến một spa đắt tiền mỗi ngày và những loại dầu này mang spa đến nhà bạn với công thức làm dịu. Có rất nhiều thương hiệu sản xuất dầu massage nhưng chỉ một số ít biết bí mật để có một loại dầu tuyệt vời. Trên thực tế mỗi loại tinh dầu đều có một tác dụng khác nhau và tốt cho sức khỏe. Khi so sánh các loại tinh dầu thì có thể dựa vào các tiêu chí như: sự yêu thích, tác dụng thư giãn hoặc theo cách sử dụng: massage hay xông phòng, kèm với thức ăn….