Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Đà Nẵng – Thuê Xe Ô Tô Tự Lái

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 24/10/2019
  • Cập nhật: 24/02/2021

Bạn là khách du lịch hoặc có chuyến công tác dài ngày đến Đà Nẵng. Nhận thấy rằng việc đi lại bằng các tour đã sắp xếp từ trước hoặc di chuyển bằng các phương tiện công cộng, taxi trở nên gò bó và ảnh hướng đến trải nghiệm trực tiếp của bạn. Đừng lo, công ty Pax.VTN cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Nẵng sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn với mức giá và chất lượng tốt nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Đà Nẵng - Thuê Xe Ô Tô Tự Lái – 0 1758

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Nẵng là gì?

Dịch vụ thuê xe ô tô , thuê xe ô tô tự lái là giải pháp tốt nhất nhằm mang lại cho bạn thời gian và mọi thứ trở nên chủ động hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bị gò bó bởi các tour lữ hành đã đặt, hoặc các phương tiện đi lại truyền thống như taxi hoặc xe bus công cộng. Mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản cho bạn khi bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các mẫu xe hơi sang trọng, cao cấp phù hợp với từng mức giá.

Khác nhau giữa cho thuê xe ô tô và thuê xe ô tô tự lái là gì?

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Đà Nẵng - Thuê Xe Ô Tô Tự Lái – 0 1759

Sự khác biệt giữa 2 loại hình dịch vụ cho thuê này là khi bạn thuê xe ô tô tự lái, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương tiện di chuyển là xe mà không bao gồm tài xê. Bắt buộc khi sử dụng dịch vụ này là bạn phải có bằng lái xe ô tô mới được sử dụng. Còn đối với dịch vụ thuê xe ô tô hay thuê xe ô tô có tài xế thì bạn không cần phải có bằng lái.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe sang Đà Nẵng

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô nói chung và thuê xe tự lái nói riêng sẽ đem lại nhiều lợi ích so với việc bạn phải sử dụng các phương tiện lưu thông truyền thống. Đà Nẵng là thành phố biển xinh đẹp với nhiều địa điểm thú vị cho chuyến du lịch của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái nhé

Chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tự lái

Lợi ích khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng

Bạn sẽ chủ động hơn trong mọi nẻo đường của mình. Chủ động mọi thứ từ vô lăng cho đến thời gian chuyến đi. Muốn đi lúc nào, muốn dừng lúc nào cũng được. So với việc bạn ngồi bên tài xế và yêu cầu cho họ nhiều lúc cũng sẽ gặp

Tiết kiệm chi phí khi thuê xe tự lái

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Đà Nẵng - Thuê Xe Ô Tô Tự Lái – 0 121

Nếu bạn là một người không phải sử dụng xe hơi mỗi ngày thì dịch vụ cho thuê xe tự lái rất thích hợp với những người thích trải nghiệm xe ô tô như đã nói ở điều trên.

Bạn không cần phải bỏ ra ít nhất là 500 triệu  cho đến hơn 1 tỷ để sở hữu chiếc xe tạm chấp nhận được mà hàng tháng phải bỏ ra một khoảng phí không nhỏ cỡ 5 triêu – 7 triệu để nuôi xe. Chi phí này chưa bao gồm tiền bảo hiểm hàng năm được tính vào dựa trên giá trị của xe.

Với dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng, bạn có thể chủ động được tài chính của mình. Bạn có thể sử dụng tiền vào mục đích khác thiết thực hơn và khi cần thiết phải sử dụng đến xe. Chỉ một cú click chuột thì bạn đã có thể sử dụng một chiếc xe theo đúng sở thích và tài chính của mình.

Đảm bảo tính an toàn và tính riêng tư

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Nẵng có thể chọn lựa kỹ lưỡng hãng xe mà bạn thấy an toàn. Những nơi cung cấp dịch vụ này luôn có phiếu bảo dưỡng và giấy chứng nhận định kỳ. Điều này giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi vi vu trên xa lộ

Khác với các dịch vụ công cộng như xe đò, xe bus, máy bay, dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn có thể dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mà mình muốn mà không phụ thuộc vào ai khác.

Bảng giá cho thuê xe ô tô tự lái

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Đà Nẵng - Thuê Xe Ô Tô Tự Lái – 0 1760

Thuê xe ô tô camry 2.0E số tự động 1000k/ngày.

Thuê xe ô tô innova 2.0E số sàn 800k/ngày.
Thuê hợp đồng lâu dài, thuê tháng liên hệ: 0902234676 Hoàng.

Quy trình cho thuê xe ô tô Đà Nẵng

  • Khi kí hợp đồng thì trả tiền thuê xe ô tô trước và cược lại chiếc xe máy hoặc 5tr đồng.
  • Nhận xe và làm hợp đồng tại công ty, địa chỉ 26 lê văn lương.
  • Giao xe tận nơi phụ phí 100k.
  • Số km tối đa: 200km/ ngày.