Green body massage Da Nang ( không dầu ) liệu pháp trị liệu chuyên sâu.

Green body massage Da Nang ( không dầu ) liệu pháp trị liệu chuyên sâu. Bài massage đặc biệt được học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam và các chuyên gia về căng cơ và giáo viên massage Thái Lan kết hợp để soạn thảo. Vận dụng những thủ thuật xoa bóp và ấn huyệt của massage cổ truyền Việt Nam với các động tác bẻ, nâng cơ thể và các thủ thuật căng cơ thể thao nhằm tạo nên một bài Vật Lý Trị Liệu chuyên biệt. Mang lại hiệu quả lớn trong việc điều trị đau nhức xương khớp, bị bó cơ và mệt mỏi.

Green body massage Da Nang (  không dầu) liệu pháp trị liệu chuyên sâu.

Bài massage đặc biệt được học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam và các chuyên gia về căng cơ và giáo viên massage Thái Lan kết hợp để soạn thảo. Vận dụng những thủ thuật xoa bóp và ấn huyệt của massage cổ truyền Việt Nam với các động tác bẻ, nâng cơ thể và các thủ thuật căng cơ thể thao nhằm tạo nên một bài Vật Lý Trị Liệu chuyên biệt. Mang lại hiệu quả lớn trong việc điều trị đau nhức xương khớp, bị bó cơ và mệt mỏi.

Green body massage Da Nang ( không dầu ) liệu pháp trị liệu chuyên sâu. – 0 1183

Xin lưu ý dịch vụ này không thích hợp để thư giãn nhẹ nhàng và không dùng cho những người lần đầu đi massage. Dịch vụ yêu cầu có sự hợp tác và thấy hiểu giữa khách hàng và kỹ thuật viên rất cao vì khách hàng luôn phải vận động, dịch chuyển cơ thể và cùng nhà trị liệu thực hiện các động tác. Đây là dịch vụ mang tính trị liệu cao

Massage trị liệu Green body massage là một sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật chữa lành và y học cổ truyền.

  • Phương pháp trị liệu này làm rút ngắn thời gian phục hồi sự căng cơ bằng cách loại bỏ các mô của acid lactic, acid uric và các chất thải; làm gia tăng sự tuần hoàn máu, duỗi thẳng dây chằng và gân.
  • Một trong nhưng lợi ích tức thì của masage điều trị Green Spa (Green spa Massage Therapy) là cảm giác hoàn toàn thư giãn và bình thản. Kết quả này có được bởi sự xoa bóp trong quá trình massage làm giải thoát endorphin (chất tiết ra từ não làm mệt mỏi) và sinh ra cảm giác khỏe khoắn. Mức độ căng thẳng, các hooc-môn: Adrenalin, Cortisol, Norepinerphine cũng được giảm đi.
  • Hòa mình trong không gian 4 bề rừng núi, tiếng sóng biển xa xa gọi về, khai mở các giác quan và đón nhận năng lượng cuộc sống, tắm mình trong dòng nước thảo dược Dao Đỏ. một trải nghiệm trị liệu mang tính đẳng cấp và chuyên sâu đang đón chờ bạn !!
  • Không chỉ vậy, Phương pháp Massage điều trị chuyên biệt của Green Spa có hiệu quả lớn và có thể giảm đi các triệu chứng bệnh bằng cách làm xoa dịu sự căng cơ, kích thích sự lưu thông máu đến các mô cơ, phá vỡ và loại bỏ độc tố, cân bằng ôxy trong não, làm thư giãn hệ thần kinh và tinh thần.
  • Chúng tôi đã giúp rất nhiều người vượt qua thành công các trịêu chứng khó chịu khác nhau như: lo âu, đau đầu, cao huyết áp, mất ngủ, viêm khớp, đau lưng, đau kinh niên, …

Green body massage Da Nang ( không dầu ) liệu pháp trị liệu chuyên sâu. – 0 1184

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không booking ngay với Green Spa & Wellness để trải nghiệm dịch vụ này ?

——
Green Spa & Wellness Da Nang
Add: 26 Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Email: greenspawellnessdanang@gmail.com
Phone: 0888658668
Website: https://www.facebook.com/greenspawellnessdanang/
#sauna #spa #massage #danang #saunadanang #spadanang#massagedanang #footmassage #bodymassage #body#vietnam #greenspa #Greenspawellnessdanang#bodymassagedanang #combomassagedanang#khuyenmaidanangspa #thaoduocdaodo#ngamtamlathuocdaodo #thanhloccothe #detox#bodyscrubdanang
#DaNangTrip #DaNangTour #다낭마사지 #마사지 #다낭 #다낭여행 #스파 #다낭스파 #베트남

Từ khóa: