Khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất cho Covid 19

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 10/04/2020
  • Cập nhật: 24/05/2020

Mỗi khi có dịch bệnh, chúng tôi lại nhận được câu hỏi về khẩu trang kháng khuẩn. Vậy khẩu trang nào của chúng ta là khẩu trang tốt nhất để bảo vệ chống lại vi khuẩn và virus đặc biệt trong đại dịch COVID 19 này?

Khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất cho Covid 19 – 0 1708

Đối với những người mắc bệnh mãn tính, đeo khẩu trang có thể đặc biệt quan trọng. Nhiều khách hàng của chúng tôi phải vật lộn với hệ thống miễn dịch bị ức chế hoặc suy yếu do bệnh hoặc thuốc, khiến họ dễ bị nhiễm cúm hoặc bệnh truyền nhiễm như dịch COVID 19.

Hầu hết các mặt nạ bụi và phấn hoa là tuyệt vời để ngăn chặn mạt bụi, bào tử nấm mốc và phấn hoa. Trong thế giới của các mặt hàng siêu nhỏ, chúng là khá lớn. Nhưng vi khuẩn và virus rất nhỏ.

Khẩu trang chống bụi và phấn hoa thông thường không nên được sử dụng để ngăn ngừa vi khuẩn và virus. Khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất để ngăn ngừa vi khuẩn và vi rút là khẩu trang N95 hoặc khẩu trang N100.

Sự khác biệt của khẩu trang kháng khuẩn

Thuật ngữ trên khẩu trang N95 và N100, dùng để chỉ một tiêu chuẩn được thiết lập bởi Viện Sức khỏe và An toàn Lao động (NIOSH). Đây là một tập hợp con của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ. Các tiêu chuẩn đề cập đến bảo vệ cho người đeo khẩu trang kháng khuẩn và không phải những người xung quanh người đeo. Ngược lại, một khẩu trang dùng cho phẫu thuật trực tiếp, chỉ đơn giản là bảo vệ bệnh nhân khỏi ô nhiễm khí dung từ nhân viên chăm sóc sức khỏe và có tiêu chuẩn thấp hơn nhiều.

Không chống dầu

Khẩu trang kháng khuẩn N95 và N100 không chịu được dầu. Điều này có nghĩa là chúng sẽ không bảo vệ chống lại các hạt lơ lửng hoặc trộn lẫn với một chất gốc dầu. Ví dụ, chúng sẽ không bảo vệ chống lại việc phun từ sơn gốc dầu.

Khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất cho Covid 19 – 0 1709

Ngăn ngừa bụi mịn.

Khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất cho Covid 19 – 0 117

Khẩu trang N95 bảo vệ chống lại 95% các hạt trong không khí. Khẩu trang kháng khuẩn N99 bảo vệ chống lại 99% các hạt trong không khí. Hiệu quả không đề cập đến kích thước hạt, nó liên quan đến lượng rò rỉ. Vì vậy, mặt nạ N95 có rò rỉ hơn một chút so với mặt nạ N99. Thử nghiệm được thực hiện với 200 mg natri clorua, như được mô tả trong ấn phẩm CDC này . Mặt nạ phòng độc 3M N100 có rò rỉ 99,97% và cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất, hầu như không bị rò rỉ.

Đặc điểm của khẩu trang kháng khuẩn

Vogmask – Với lớp lọc N95 mới tiên tiến, Vogmask N95 có thể tái sử dụnglà mặt nạ phòng độc hàng đầu, thiết kế. Vogmask được sử dụng để bảo vệ khỏi các hạt trong không khí như PM 0,3, PM 2,5, PM 10, bụi, chất gây dị ứng, hạt sau đốt, vi trùng, phoi, sinh học, mùi, mùi, nấm mốc, bào tử trong khói lửa, hạt núi lửa ô nhiễm, và các chất gây ô nhiễm trong không khí khác.

Vogmask có độ vừa vặn tuyệt vời, thoải mái và lớp lọc Vogmask microfiber đáp ứng hiệu quả lọc NOSH N95 đạt tiêu chuẩn và kháng thở / thở ra và hiệu quả lọc vi khuẩn trong các xét nghiệm của phòng thí nghiệm kiểm tra vi sinh được chứng nhận của FDA, Nelson Labs, Hoa Kỳ.

Vogmask cung cấp các tính năng của bộ lọc N95, lớp than hoạt tính (C) và van thở ra (V) trong lớp ngoài và lớp bông hữu cơ.

N95 Bird Flu – Những mặt nạ này vừa với tai và che mũi và miệng. Trước khi tặng mặt nạ, bạn tạo túi, tặng mặt nạ, sau đó điều chỉnh.

Khẩu trang N95 Alpha không có van thở ra. Nó là trọng lượng nhẹ và dùng một lần. Khẩu trang kháng khuẩn này đã được sử dụng còn được gọi là mặt nạ của Bird Bird Flu, mặt nạ của Swine Flu, mặt nạ của Cấm H1N1 và mặt nạ SAR SAR.

Như bạn có thể nói từ nhiều tên của nó, mặt nạ này đã được sử dụng để bảo vệ khỏi nhiều loại mặt nạ. NIOSH không cung cấp hướng dẫn về cuộc sống sản phẩm. Khẩu trang chống cúm gà N95 Alpha có thể được đeo cho đến khi bị hư hại bởi chất lỏng hoặc đất.

Khẩu trang 3M N100 – Mặt nạ 3M N100 chứa một van thở ra làm giảm lượng ẩm có thể thu thập dưới mặt nạ. Điều này rất phù hợp để làm việc trong môi trường nóng hoặc ẩm ướt. Giống như N95 và Vogmask, NIOSH không cung cấp hướng dẫn trọn đời sản phẩm cho các mặt nạ này nhưng gợi ý rằng chúng bị loại bỏ khi chúng đạt đến công suất 200 mg.

Bảo vệ tốt nhất khỏi các bệnh trong không khí như vi khuẩn, vi-rút cúm và các vi-rút khác là tránh tiếp xúc. Bệnh cũng lây lan do tiếp xúc với các vật thể bị ô nhiễm hoặc chất dịch cơ thể. Không có mặt nạ sẽ bảo vệ bạn khỏi những chất gây ô nhiễm.

Phấn hoa và mặt nạ bụi

MediQ Mas k được cấp bằng sáng chế có thiết kế xếp li mini cho phép nhiều diện tích thở bề mặt hơn. Một kích thước phù hợp với tất cả các thiết kế cho phép khẩu trang “phù hợp tùy chỉnh” hoặc hầu như bất kỳ hình dạng hoặc kích thước khuôn mặt nào.

Không giống như khẩu trang kháng khuẩn hình nón hoặc mỏ vịt, vùng thở lớn của MediQ sẽ không hạn chế tầm nhìn của bạn.

Mặc dù không phù hợp để bảo vệ chống ô nhiễm sinh học, QMask và Mu2 SportMask rất phù hợp để đi xe đạp, làm việc nhà hoặc các ứng dụng khác trong đó các chất gây ô nhiễm chính là bụi, nấm mốc và phấn hoa.

Thanh lọc không khí

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí, Máy dị ứng không khí Austin hoặc Máy phòng ngủ là máy lọc không khí duy nhất trên thị trường sử dụng bộ lọc HEGA (Hấp thụ khí hiệu quả cao).

Lọc HEGA lần đầu tiên được phát triển cho quân đội như là một biện pháp bảo vệ chống chiến tranh hóa học. Nó cũng có đặc tính chống vi khuẩn tiêu diệt vi sinh vật hoặc ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Austin Air đã sử dụng công nghệ đó để thêm bộ lọc HEPA y tế thực sự và tạo ra Máy dị ứng và phòng ngủ. Những chất làm sạch không khí này rất hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn, bụi, phấn hoa, bào tử nấm mốc và các chất gây dị ứng khác cũng như khói, khói hóa chất, khói bụi và khí độc.

Máy dị ứng có sẵn ở 2 kích cỡ, thông thường và J unior và Máy phòng ngủ chỉ có sẵn ở kích thước thông thường.

Giống như tất cả các máy làm sạch không khí Austin Air, chúng có cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại và lớp sơn tĩnh điện.