Lợi Ích Của Aroma Massage – Massage Bằng Tinh Dầu

10-20-2020

Aroma Massage là liệu pháp Massage bằng tinh dầu thơm được đặc chế theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Trong suốt quá trình Massage, các phân tử trong tinh dầu sẽ được hấp thụ vào cơ thể thông qua các phân tử không khí

Lợi Ích Của Aroma Massage – Massage Bằng Tinh Dầu

Aroma Massage là liệu pháp massage với tinh dầu được thêm vào dầu massage hoặc kem dưỡng da. Một số lợi ích sức khỏe của liệu pháp mùi hương bao gồm khả năng giảm lo âu, giảm trầm cảm, tăng mức năng lượng, tăng tốc quá trình chữa bệnh, loại bỏ đau đầu, tăng hiệu suất nhận thức, gây ngủ, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, cải thiện tiêu hóa và tăng cường lưu thông .

Lợi Ích Của Aroma Massage - Massage Bằng Tinh Dầu - 0 1232

Công dụng của Aroma Massage

 • Có thể có nhiều công dụng cho liệu pháp mùi hương như có tinh dầu, nhưng nghiên cứu cho thấy hứa hẹn đặc biệt trong việc giảm căng thẳng, ổn định tâm trạng của bạn, cải thiện giấc ngủ, giảm đau và giảm buồn nôn, và cải thiện mức độ trí nhớ và năng lượng của bạn. Một yếu tố quan trọng của liệu pháp mùi hương là sức mạnh tổng hợp, đó là lý do tại sao sử dụng kết hợp các loại dầu thường tạo ra hiệu ứng mạnh hơn nhiều so với bất kỳ loại dầu cụ thể nào.
 • Chữa bệnh và phục hồi: Là chất kích thích, nhiều loại tinh dầu có thể giúp tăng tỷ lệ chữa lành trên toàn cơ thể. Điều này có thể là do tăng oxy và lưu lượng máu đến vết thương cũng như quá trình chữa lành bên trong nhiều hơn như những ca phẫu thuật hoặc bệnh tật. Các đặc tính chống vi khuẩn của một số loại tinh dầu nhất định cũng giữ cho cơ thể được bảo vệ trong các giai đoạn chữa bệnh tinh tế này của cơ thể. Một số loại tinh dầu phổ biến nhất để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh của cơ thể bao gồm hoa oải hương, hoa hồng, nhũ hương, cây trà, hương thảo, ylang ylang và tinh dầu hắc mai. Một số loại dầu tương tự làm nhiều hơn vết thương; chúng cũng có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng và khó chịu từ các tình trạng da như bệnh vẩy nến và bệnh chàm.
 • Aroma Massage giúp giảm đau và khó chịu khi bị chuột rút kinh nguyệt – một nghiên cứu năm 2005 từ Tạp chí Sản khoa và Phụ khoa cho thấy.
 • Những người tham gia đã tự xoa bóp bằng tinh dầu hoa hồng, dầu hạnh nhân không mùi hoặc không có dầu trong ngày đầu tiên có kinh nguyệt trong hai chu kỳ kinh nguyệt. Đến chu kỳ thứ hai, xoa bóp bằng dầu thơm làm giảm mức độ nghiêm trọng của cơn đau so với liệu pháp xoa bóp bằng dầu hạnh nhân hoặc không dùng dầu.
 • Aroma Massage cũng có thể làm giảm các triệu chứng mãn kinh. Trong một nghiên cứu được công bố trên thời kỳ mãn kinh, các nhà nghiên cứu đã so sánh Aroma Massage 30 phút (hai lần một tuần trong bốn tuần) với dầu xoa bóp hoặc không điều trị và thấy rằng cả xoa bóp và mát xa bằng dầu thơm đều có hiệu quả trong việc.
 • Aroma Massage (thông điệp thường xuyên) đã được tìm thấy là một kỹ thuật thư giãn có giá trị để giảm lo lắng và căng thẳng, và có lợi cho hệ thống miễn dịch dựa trên một nghiên cứu năm 2002 tại Nhật Bản sử dụng tinh dầu Hạnh nhân ngọt, dầu hoa oải hương, dầu cây trà, dầu cây bách và dầu kinh giới ngọt.

Tại sao khách hàng thường sử dụng Massage Aroma

Vì Aroma Massage hơi giống với massage Thụy Điển nhưng có thêm mùi hương, mọi người thường dùng nó cho các điều kiện liên quan đến cơ và khớp hoặc cho căng thẳng về thể chất hoặc tinh thần.

Lợi Ích Của Aroma Massage - Massage Bằng Tinh Dầu - 0 1233

Các nguyên nhân khác bao gồm:

 • Đau đầu
 • Mất ngủ
 • Rối loạn tiêu hóa
 • Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)
 • Đau lưng

Phân loại tinh dầu dùng cho Massage Aroma

Mỗi loại tinh dầu được sử dụng trong liệu pháp mùi hương được cho là có tính chất khác nhau. Ví dụ, một số bình tĩnh trong khi những người khác tiếp sức. Sau đây liệt kê một số cách sử dụng trị liệu của một số loại dầu cho một vài khiếu nại phổ biến nhất hiện nay. Có một số “đa nhiệm” thực sự, như dầu hoa oải hương, ngọc lan tây và dầu cam bergamot điều trị nhiều hơn một vấn đề.

 • Stress : hoa oải hương, Bergamot, bạc hà, Veitievr, Ylang Ylang
 • Mất ngủ: Hoa oải hương, Hoa cúc, Neroli, Gỗ đàn hương, Ylang Ylang
 • Lo âu: hoa oải hương, Bergamot, gỗ đàn hương,
 • Trầm cảm: từ hoa oải hương, bạc hà
 • Decongesting: Bạch đàn, bạc hà, thông, cây trà

Massage bằng tinh dầu tại thành phố Đà Nẵng

Liệu pháp mùi hương với tinh dầu và dầu thơm có mùi tinh dầu có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh và phục hồi. Vì vậy, hãy tiếp tục và thêm các loại tinh dầu sang trọng yêu thích của bạn vào massage của bạn!  Green Spa & Wellness luôn luôn đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.