Lợi Ích Của Massage Bà Bầu Cho Một Thai Kỳ Khỏe Mạnh

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 12/08/2019
  • Cập nhật: 18/04/2021

Một liệu pháp massage bà bầu có thể chứng minh là một lựa chọn bổ sung tuyệt vời cho chăm sóc trước khi sinh. Nó là một lựa chọn lành mạnh để giảm căng thẳng và thúc đẩy sức khỏe tổng thể. Massage giúp phụ nữ giảm bớt những khó chịu thông thường trong các giai đoạn khác nhau của thai kỳ như đau đầu, chuột rút ở chân, cứng cổ và đau lưng. Một massage cũng làm giảm căng thẳng kinh nghiệm của các khớp chịu trọng lượng cũng như làm tăng lưu thông bạch huyết và máu. Điều này giúp thư giãn căng thẳng thần kinh mà thúc đẩy giấc ngủ tốt hơn. Một massage cũng giúp làm giảm lo lắng gây ra do sự thay đổi của các hormone.

Lợi Ích Của Massage Bà Bầu Cho Một Thai Kỳ Khỏe Mạnh – 0 103

Massage bà bầu giảm đau lưng

Trong khi massage thư giãn hoặc trong khi lựa chọn massage để giảm đau lưng , các biện pháp phòng ngừa thêm được thực hiện bởi các nhà trị liệu có kinh nghiệm tại một spa để làm cho khách hàng thoải mái. Định vị bên lề được hỗ trợ với các đệm mềm, hỗ trợ đảm bảo rằng sự căng thẳng thêm vào các vùng xương chậu và lưng dưới được giảm bớt. Căng thẳng thêm ở những vùng này có thể dẫn đến đau bụng hoặc đau lưng không cần thiết.

Trong tam cá nguyệt thứ hai, các bà mẹ tương lai có thể nằm ngửa với một cái nêm nhỏ, có đệm đặt bên dưới hông để tạo độ cao nhẹ. Dựa trên giai đoạn mang thai, nhà trị liệu có thể áp dụng các kỹ thuật xoa bóp cũng như bấm huyệt giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Một massage thư giãn có thể cung cấp nghỉ ngơi từ các triệu chứng hàng ngày được trải nghiệm bởi bất kỳ người mẹ mong đợi. Vô số lợi ích được cung cấp bởi một massage thư giãn. Tốt nhất là thảo luận về các triệu chứng gặp phải mỗi ngày với một nhà trị liệu để nó giúp họ quyết định các kỹ thuật cần được áp dụng trong quá trình giải quyết các mối quan tâm.

Massage bà bầu giảm đau đầu.

Nhức đầu có thể được điều trị bằng cách xoa bóp đầu , vai và vùng cổ. Massage giảm căng thẳng có thể làm giảm cơ hội đau nửa đầu bằng cách làm việc trên các điểm kích hoạt. Mang thêm trọng lượng của em bé có thể dẫn đến căng cơ. Điều này có thể được làm giảm bằng cách khuyến khích lưu lượng máu đến các khu vực bị ảnh hưởng. Điều này giúp tăng cường dòng chảy của chất lỏng bạch huyết giúp quét sạch chất thải trao đổi chất và độc tố.

Lợi Ích Của Massage Bà Bầu Cho Một Thai Kỳ Khỏe Mạnh – 0 104

Chuột rút ở chân, đau lưng và mệt mỏi có thể được giảm bớt với sự trợ giúp của một số liệu pháp thư giãn . Một massage có thể cung cấp cho bạn một giấc ngủ tốt hơn trong đêm. Nó cũng sẽ giúp làm giảm sự lo lắng của bạn cũng như giúp bạn thư giãn. Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy các kiểu ngủ tốt hơn. Dopamine, endorphin và serotonin được giải phóng trong quá trình massage thư giãn sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng cũng như chứng tỏ là một phương pháp điều trị cho chứng mệt mỏi lưng.

Vì vậy, hãy đến thăm một các cơ sở massage Đà Nẵng , hãy để bản thân và em bé của bạn thư giãn với massage trước khi sinh . Bạn chắc chắn sẽ thích sự nuông chiều mà bạn xứng đáng.

Từ khóa: