Tìm Hiều Về Lợi Ích Massage Body Mang Lại Cho Cơ Thể Bạn

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 27/05/2019
  • Cập nhật: 25/04/2021

Massage body là việc sử dụng lực tác động, cọ xát và thao tác với các cơ, gân, da, dây chằng nhằm mang lại những lợi ích mà con người mong muốn. Lợi ích Massage body mang lại nhiều lợi ích, cả về thể chất và tâm lý. Vậy cụ thể những lợi ích mà massage body mang lại là gì ? Hãy cùng Green Spa & Wellness tìm hiểu ngay sau đây:

Tìm Hiều Về Lợi Ích Massage Body Mang Lại Cho Cơ Thể Bạn – 0 1380

Lợi ích Massage body là gì

Massage toàn thân được xem là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phổ biến nhất trong thế giới thẩm mỹ ngày nay. Massage ảnh hưởng lớn sức khỏe và tâm trạng, đặc biệt là nếu thực hành thường xuyên. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, và bạn có thể massage cho mình. Để đạt được hiệu quả mong muốn là để massage toàn bộ cơ thể. Nghiên cứu cho thấy rằng có đến 90% của bệnh là do căng thẳng. Lợi ích của việc massage body là một cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng. Cùng với việc sử dụng thư giãn hiệu quả các loại tinh dầu có thể còn tốt hơn.

Tìm Hiều Về Lợi Ích Massage Body Mang Lại Cho Cơ Thể Bạn – 0 1381

Massage body giúp giảm căng thẳng, lo âu và trầm cảm

Một massage toàn thân làm giảm mức độ căng thẳng ở hầu hết mọi người. Massage cũng có thể giúp kiểm soát hoặc giảm các triệu chứng lo âu và trầm cảm. Mặc dù không có nghiên cứu nào chứng minh rằng massage làm giảm các triệu chứng trầm cảm, một số người bị trầm cảm cảm thấy rằng các triệu chứng của họ giảm sau khi massage. Associated Bodywork & Massage Professionals báo cáo rằng massage mang lại những lợi ích khác cho sức khỏe của bạn, như ngủ ngon hơn, tăng năng lượng, tập trung tốt hơn và ít mệt mỏi hơn.

Tìm Hiều Về Lợi Ích Massage Body Mang Lại Cho Cơ Thể Bạn – 0 1382

Massage toàn thân làm giảm đau và cứng cơ

Massage toàn thân có thể giảm đau và cứng cơ thể theo Associated Bodywork & Massage Professionals. Massage toàn thân có thể giải phóng endorphin, hoạt động như một thuốc giảm đau. Massage đôi khi giúp giảm đau nửa đầu. Cơ bắp mệt mỏi, sử dụng quá mức hoặc đau khác có thể thư giãn và làm mềm thông qua massage. Massage có thể giúp cơ bắp của vận động viên giảm đau sau khi tập luyện chăm chỉ hoặc có lợi cho chấn thương thể thao.

Massge body  làm tăng lưu thông

Massage toàn thân có thể tăng lưu thông bằng cách hỗ trợ oxy và chất dinh dưỡng để đến các mô và cơ quan. Massage có thể giúp kiểm soát huyết áp. Mặc dù những lợi ích này có thể mang lại lợi ích y tế tích cực, bạn nên tiếp tục chăm sóc y tế thường xuyên với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn, đặc biệt nếu bạn có tình trạng y tế.

Tăng chức năng hệ thống miễn dịch

Massage toàn thân có thể làm tăng chức năng của hệ thống miễn dịch của bạn. Massage kích thích hệ bạch huyết, hỗ trợ hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể.

Massage toàn thân có lợi ích cho da

Massage toàn thân giúp loại bỏ các tế bào da chết trên toàn bộ cơ thể để cải thiện màu da. Lưu lượng máu được kích thích có lợi cho sự xuất hiện và sức khỏe của da. Massage cũng có thể khuyến khích tái tạo mô, có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và vết rạn da. Tùy thuộc vào loại được sử dụng, dầu massage có thể cung cấp độ ẩm và các lợi ích khác cho da.

Đặc biệt đối với phụ nữ thì việc sử dụng đá nóng trong massage body còn giúp cho da dẻ căng mịn và tươi sáng hơn. Nhờ vào nhiệt độ nóng của viên đá sẽ đánh tan những mô mỡ thừa và đào thải ra ngoài một cách an toàn qua đường mồ hôi nên còn có tác dụng giảm cân và lấy lại dáng eo thon thả cho chị em.

Massage Body tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch, là nơi tận hưỡng cuộc sống của những du khách do đó các dịch vụ spa & massage ngày càng phát triển ở đây. Tại Đà Nẵng hầu như xuất hiện đầy đủ các loại dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe, thư giãn như: xông hơi, ngâm nước nóng, massage body Đà Nẵng, massage chân, tẩy tế bào chết, chăm sóc da mặt, tẩy lông,…… Đặc biệt dịch vụ massage body ( massage toàn thân) được hầu hết mọi người yêu thích vì những lợi ích lớn và nó mang lại như kể trên. Ở Đà Nẵng có những loại massage toàn thân như:
Tìm Hiều Về Lợi Ích Massage Body Mang Lại Cho Cơ Thể Bạn – 0 1383

  • Vietnamese massage toàn thân
  • Massage body đá nóng
  • Aroma massage
  • Massage body thảo mộc
  • Thái massage body
  • Massage body mô sâu
  • Massage body thể thao.

Tại Green Spa & Welllness, chúng tôi cung cấp 4 loại massage toàn thân Đà Nẵng : Massage body Việt Nam, Masage body Đá Nóng, massage Aroma, Massage body Green. Sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên, cơ sở vật chất hiện đại và thoáng mát. Green Spa & Wellness Đà Nẵng nằm ngay tại chân núi Sơn Trà, nơi có khí hậu trong lành và yên tĩnh. Nơi phù  hợp nhất để bạn có thể thư giãn, giảm căng thẳng, trị đau nhức, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng cho cuộc sống.