5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Shiatsu

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 26/07/2019
  • Cập nhật: 26/07/2019

Massage Shiatsu là liệu pháp massage có nguồn gốc từ Nhật Bản. Với các tư thế Massage đặc biệt, hãy cùng Green Spa & Wellness tìm hiểu về lợi ích của Massage Shiatsu có gì đặc biệt nhé.

Lợi ích Massage Shiatsu mang lại

Massage shiatsu giúp giảm đau cơ và viêm khớp

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Shiatsu – 0 1591

Các massage Shiatsu và bấm huyệt xoa dịu những chỉ mang lại bởi viêm khớp. Nó được áp dụng tốt nhất trên tay và chân khi bị viêm khớp . Shiatsu làm hạn chế cơ bắp và cung cấp dinh dưỡng cho cơ bắp bằng cách tăng cường. Nó cũng làm giảm đau cơ .

Xem thêm: Khắc phục viêm khớp dạng thấp

Massage Shiatsu điều trị đau nữa đầu

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Shiatsu – 0 1592

Đau nửa đầu  là  cơn đau đầu nhói thường xuyên cảm thấy ở một bên đầu của chúng tôi. Massage Shiatsu làm giảm chứng đau nửa đầu cũng như đau đầu thông thường bằng cách thư giãn cơ thể và tăng lưu lượng máu và lưu thông qua cơ thể.

Xem thêm: Khắc phục chứng đau đầu

Massage shiatsu tốt cho phụ nữ mang thai

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Shiatsu – 0 1593

Massage Shiatsu đã  được sử dụng trong nhiều năm để giúp phụ nữ trong chu kỳ hàng tháng của họ để giảm bớt các triệu chứng, ví dụ, các vấn đề kinh nguyệt và trầm cảm. Loại massage này được  sử dụng trong khi mang thai là tốt. Nó có thể làm giảm ốm nghén và sưng thường do  mang thai .

Xem thêm: Tìm hiểu về Massage bà bầu

Massage Shiatsu tốt cho hệ tuần hoàn và tiêu hóa

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Shiatsu – 0 1594

Ngoài ra, mát xa Shiatsu  giúp hệ thống tuần hoàn và tiêu hóa của chúng tôi. Massage giúp tăng cường lưu lượng máu và nuôi dưỡng tế bào khắp cơ thể. Một lợi ích khác của việc này là hệ thống tiêu hóa của chúng ta cho phép thực phẩm chúng ta ăn được tiêu hóa dễ dàng và giúp loại bỏ chất thải. Một massage shiatsu cũng xây dựng sức chịu đựng bằng cách đưa vào sức sống, cũng như đốt cháy chất béo.

Massage Shiatsu tốt cho da

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Massage Shiatsu – 0 1595

Massage Shiatsu giúp kích thích sự lưu thông trong các mạch máu của các mô mềm của da. Các công cụ hỗ trợ massage trong việc thải bã nhờn từ các cơ quan bã nhờn giữ cho làn da của chúng ta ẩm và mịn màng. Điều này ngăn ngừa nếp nhăn của da. Về cơ bản, massage Shiatsu sẽ tăng cường vẻ ngoài và độ sáng của da với lưu lượng máu tăng cường

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc da tại Đà Nẵng