Massage Cặp Đôi – Cách Hâm Nóng Tính Yêu, Giữ Lửa Hạnh Phúc

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 06/05/2019
  • Cập nhật: 22/04/2021

Massage cặp đôi, cách hâm nóng tính yêu, giữ lửa hạnh phúc. Ai đó nói rằng: “Những hạt mưa làm mòn vách đá không phải vì sự dữ dội, mà vì sự dai dẳng”. Các cậu, các mợ à, Hãy duy trì thói quen nói lời yêu thương, dù chỉ là qua tin nhắn. Em tin rằng, món quà “lời yêu” không bao giờ cũ kỹ. Nhiều người cưới nhau xong, bỏ mặc cảm xúc của nhau, mà quên rằng cái gì quên là sẽ phai… Thế nên, nhân dịp bày tỏ cảm giác sống dậy yêu thương này, em chia sẻ với các mợ, các cậu cách để hâm nóng tình yêu tuyệt vời này

Massage cặp đôi, cách hâm nóng tính yêu, giữ lửa hạnh phúc tại Đà Nẵng

Thời mới quen, em và lão ấy (giờ là chồng) luôn nhắn tin với nhau nồng nhiệt. Những tin nhắn ấy không cầu kỳ, ấy vậy mà ngọt ngào, khiến đôi bên mê mẫn. Tuy nhiên sau khi cưới nhau, bọn em dần bỏ qua thói quen này. Có lẽ một phần vì không còn “cưa” nhau nữa, một phần là vì quá nhiều thứ phải lo lắng.

Em với lão chồng mình ngày ngày cứ vùi đầu vào công việc, chẳng còn để ý lấy dù chỉ 1 tin nhắn. Tuy nhiên khi ngồi một mình, khi quá căng thẳng hay trống vắng, em lại chợt thèm 1 tin nhắn từ chồng mình. Em tự hỏi: “Không biết lão anh ấy có thèm như thế không?” Biết đâu chỉ là lão chồng em cố giấu đi sự thèm muốn ấy, phải không các mợ ?

Massage Cặp Đôi - Cách Hâm Nóng Tính Yêu, Giữ Lửa Hạnh Phúc – 0 1243

Vậy là đợt lão ấy đi công tác 2 tuần ở Nha Trang, đêm đầu tiên vắng chồng ở nhà, em bất chợt nhắn cho anh ấy: “Em nhớ anh!” Thế rồi, em thấy mình “trẻ con” quá, sướt mướt quá, chẳng biết sao.

Đợi 15 phút không thấy lão ấy nhắn lại, em chán nản, mà tức anh ách nữa, chắc lão đang nhắn tin với con nào chăng …… Thế rồi bất ngờ, tin nhắn tới: “Ngủ ngon, nhớ em!” Tự nhiên em thấy sướng rân cả người. Cảm giác lâu rồi không nhận được lời mặn nồng, phút chốc sống lại kỷ niệm đầu. Nhờ thế mà bọn em có đà, cứ 2 ngày em nhắn lão ấy 1 tin nhắn kiểu thế.

Đến khi công tác về, vừa đến nhà, lão ấy chạy lại ôm em, bảo rằng, khi nào mệt mỏi, cứ nhắn tin anh. Em nghe vậy thấy ấm lòng lắm, bởi vì lão chồng không trách em làm phiền, mà còn chủ động “nhắc” em nhắn tin – Yêu Nhắm mà Xương Nhắm….

Cưới nhau 3 năm, vợ chồng tăng lên 3 tuổi, cảm giác bọn em già đi hẳn. Nhưng làm sao để tình yêu không “già” theo năm tháng? Em nhận ra, chỉ có cách “hâm nóng” tình yêu mỗi ngày thôi các mợ nhĩ.

Tối thứ 7 tuần trước tự nhiên lão ấy nhắn tin cho em : ” TỐI MAI CHO ANH 3H NHÉ , 5 GIỜ CHIỀU Ở NHÀ NGHEN “, tin nhắn đó làm cả ngày hôm chủ nhật em cứ nôn nao, chả biết lão ấy đinh làm gì trò các mợ ạ. Lão cứ tủm tỉm tủm tỉm cả ngày như dở người làm em phát điên lên ý,

Thế rồi , giờ G cũng đến, đúng 5 giờ lão ấy bế em ra chiếc xe đang đâu trước của nhà ( @.@ lão già này thuê xe chở mình đi đâu thế này …em cứ nghĩ thầm vậy mà không dám nói ). Sau 15 phút, em thật sự ngỡ ngàng, phải nói là shock tụt quần các mợ ạ, nguyên 1 tòa SPA to hoành tá tràng trước mặt, vừa bước vào là thơm ngào ngạt chanh xả, các bé nhân viên thì tíu tít tíu tit…..

Em chả bao giờ tưởng tượng được lão chồng mình lại sến súa được như thế, nào là ngầm bồn tắm cùng nhau nè, nào là uống nước thanh lọc cơ thể nè, rồi cả massage cặp đôi nữa chớ … Sau đó, là 1 bữa ăn tối dưới ánh nến trên ban công cao tít, ngắm trọn cả núi sơn trà, biển mỹ khê và toàn bộ thành phố Đà Nẵng xa xa kia

Và điều gì đến cũng đến, 1 tháng sau cái đêm định mệnh đó, gia đình vui mừng có thêm CU TÍT.

Ai đó nói rằng: “Những hạt mưa làm mòn vách đá không phải vì sự dữ dội, mà vì sự dai dẳng”. Các cậu, các mợ à, Hãy duy trì thói quen nói lời yêu thương, dù chỉ là qua tin nhắn. Em tin rằng, món quà “lời yêu” không bao giờ cũ kỹ.

Nhiều người cưới nhau xong, bỏ mặc cảm xúc của nhau, mà quên rằng cái gì quên là sẽ phai… Thế nên, nhân dịp bày tỏ cảm giác sống dậy yêu thương này, em chia sẻ với các mợ, các cậu cách để hâm nóng tình yêu tuyệt vời này

———–

Dịch vụ Combo Couple massage tại Đà Nẵng

Bao Gồm :

+ Xe đón tiễn tận nhà

+ Dùng nước detox

+ Xông hơi và ngâm tắm thảo mộc ( thưởng thức trái cây và rượu vang trong ánh nến và âm nhạc du dương)

+ 60 phút BODY MASSAGE cặp đôi phòng VIP

+ 60 phút chăm sóc da mặt

+ Ăn nhẹ