Top 5 Dịch Vụ Massage Khỏe Được Yêu Thích Nhất

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 17/10/2019
  • Cập nhật: 09/07/2020

Thuật ngữ Massage sẽ khiến nhiều người lầm tưởng đến các hoạt động không lành mạnh dành cho nam giới. Tuy nhiên, khi rủ mọi người đi Massage thì phải làm thế nào để họ nghĩ ngay đến Massage lành manh? Hãy thử rủ họ bằng cách sử dụng thuật ngữ Massage khỏe: Trời mưa thế này sao chúng ta không book lịch Massage khỏe nhĩ? Dù là người ít đi Massage hay đi thường xuyên thì họ cũng sẽ nghĩ ngay đến các địa chỉ Massage Đà Nẵng

Các địa điểm Massage khỏe tốt nhất

Massage khỏe là gì?

Massage khỏe là từ đọc tắt trong cụm từ massage sức khỏe – ám chỉ đến các loại hình Massage lành mạnh dành cho những người muốn đi thư giãn ,chăm sóc cơ thể. Từ massage khỏe được dùng nhằm tránh người nghe nhầm lẫn với các địa chỉ massage không lành mạnh, các hoạt động mại dâm trá hình

Các loại Massage khỏe được ưa chuộng nhất

Top 5 Massage khỏe : Massage chân – Foot Massage

Top 5 Massage khỏe : Massage chân - Foot Massage

Bàn chân là bộ phận chịu toàn bộ áp lực từ trọng lượng của cơ thể. Tuy đây là nơi cách xa tim nhất nhưng nó lại có mối liên hệ mật thiết với tim và các bộ phận quan trọng khác của cơ thể. Bàn chân là nơi chưa nhiều mao mạch, các huyệt đạo tương ứng với các bộ phận trên cơ chúng ta. Việc chăm sóc cho đôi chân cũng chính là chăm sóc sức khỏe cho cơ thể

Xem thêm: Bấm huyệt bàn chân

Top 4 Massage khỏe: Massage truyền thống Việt Nam

Top 4 Massage khỏe: Massage truyền thống Việt Nam

Massage truyền thống Việt Nam là dịch vụ Massage khỏe không chỉ được người Việt sử dụng mà còn được rất nhiều du khách nước ngoài, đặc biệt là khác người Hàn Quốc ưa chuộng loại hình dịch vụ này.

Top 3 Massage khỏe: Aroma Massage – Massage bằng tinh dầu

Massage khỏe sử dụng tinh dầu cho massage sẽ phát huy tối đa hiệu quả của việc xoa bóp bằng lotion. Ngoài việc tinh dầu thẩm thấu qua da, thì nó còn được phát tán trong không khí dưới dạng tinh thể,từ đó đi vào cơ thể bạn thông qua đường hô hấp. Việc sử dụng tinh dầu trong massage khỏe đang được rất nhiều du khách tinh dùng

Top 3 Massage khỏe: Aroma Massage - Massage bằng tinh dầu

Xem thêm: Dịch vụ Aroma Massage

Top 2 Massage khỏe: Green Body Massage

Green Massage là dịch vụ massage ĐẶC BIỆT nhất mà Green Spa & Wellness đang phục vụ khách hàng. Bài massage có tác dụng TRỊ ĐAU NHỨC cơ bắp và xương khớp cực đỉnh. Giúp giải phòng cơ bắp, cải thiện tính linh hoạtgiảm đau và phạm vi chuyển động của các bộ phận trên cơ thể. Chuyên dùng cho những người thường xuyên phải vận động nhiều, mạnh. Chúng tôi rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green massage body là dấu ấn mà tập thể nhân viên chúng tôi luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn.

Top 1 Massage khỏe: Massage đá nóng – Hotstone Massage

Top 1 Massage khỏe: Massage đá nóng - Hotstone Massage

 

Massage đá nóng là liệu pháp Massage sử dụng nhiệt độ của viên đá kết hợp với lực khi xoa bóp. Tuy nhiên, nhà trị liệu cũng làm việc với những viên đá nóng được đặt trên các bộ phận cụ thể của cơ thể.

Những viên đá mịn và bằng phẳng và thường được làm từ loại đá núi lửa gọi là đá bazan. Những viên đá đặc biệt được chọn vì chúng giữ nhiệt.

Dịch vụ Massage sức khỏe tại Đà Nẵng

Khỏe TV cung cấp các dịch vụ Massage lành mạnh với chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. Sau những giờ làm việc hoặc đi tham quan tại thành phố đáng sống Đà Nẵng, cơ thể sẽ có những dấu hiệu mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó chính là lúc mà bạn cần tìm đến những nơi Massage thư giãn lành mạnh nhằm phục hồi năng lượng cần thiết. Green Spa & Wellness nằm ngay bên bán đảo Sơn Trà, tại đây bạn có thể vừa được Massage, vừa được ngắm bãi biển đẹp nhất hành, chếch một góc là ngắm bán đảo Sơn Trà đầy thơ mộng. Phía sau lưng là trung tâm thành phố ồn ào và náo nhiệt. Đến với Green Spa & Wellness bạn sẽ tách biệt hẳn vòng xoáy hối hả của cuộc sống, thay vào đó là đắm chìm vào không khí trong lành đan xen một vài bản nhạc nhẹ nhàng. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt lịch tại đây nào!

Dịch vụ Massage sức khỏe tại Đà Nẵng

Bảng giá massage khỏe Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Massage khỏe, các bạn có thể tham khảo để có được những trải nghiệm tốt nhất từ dịch vụ Massage!

Bảng giá massage khỏe Đà Nẵng