Câu Chuyện Về Địa Chỉ Massage Lành Mạnh Đà Nẵng

Chuyện là chiều qua có 3 khách nam trong đó có 1 khách quen đến dùng dịch vụ spa. Ba vị khách đã ngà ngà say, nhân thấy tình hình này lễ tân nhà mình chào đón, bê trà Gừng, khăn lạnh ra và tư vấn: “Dạ, các anh ơi. Bên em không nhận khách đã say và chỉ có dịch vụ massage lành mạnh không có dịch vụ cộng thêm ạ “

Câu Chuyện Về Địa Chỉ Massage Lành Mạnh Đà Nẵng – 0 1626

Chuyện” Thượng đế” đi massage lành mạnh.

Đáp lại lời tư vấn của lễ tân anh khách quen trả lời ” Bọn anh đang tìm massage lành mạnh nên mới đến đây em ạ, chứ muốn tìm massage kia ngoài đường đầy. Anh đặt dịch vụ như mọi hôm, anh chuẩn bị phòng, cho bill thanh toán đi em “

Nghe vậy lễ tân nhà mình cũng yên tâm sắp xếp phòng và nhân viên lên làm việc. 3 vị khách được xếp vào 3 phòng VIP riêng.

Câu Chuyện Về Địa Chỉ Massage Lành Mạnh Đà Nẵng – 0 1627

Sau khi 2 vị khách yên vị vào phòng thì còn 1 vị báo với nhân viên “Chị đổi cho em nhân viên trẻ đi, em còn nhỏ tuổi ” Chị nhân viên lịch sự ” Được em nhé, em vào phòng thay đồ đi rồi tí nữa có nhân viên mới lên thay “. Sau đó nhân viên thông báo xuống lễ tân chọn nhân viên kế tiếp lên thay.

Xem thêm: Top 5 địa điểm Spa – Massage lành mạnh Đà Nẵng

Câu đầu tiên khi gặp nhân viên mới đó là ” em vào đây tắm chung với anh, anh cho 50k, à thôi 100k cũng được”. Nhân viên vẫn lịch sự ” Dạ không anh” Sau đó đóng cửa và ra ngoài phòng đợi khách xông hơi và tắm thảo được Dao Đỏ ” ( Nói thật chứ nếu là anh đang đi máy bay thì an ninh đã lên máy bay và mời anh ra khỏi máy bay khi anh phát ngôn ra câu nói đó rồi. Nhưng đó là chuyện của ngành phục vụ cao cấp, chúng mình ngành spa thường bị đánh giá và hiểu lầm xưa nay. Nên những tình huống như vậy thường xuyên phải xữ lý”

Câu Chuyện Về Địa Chỉ Massage Lành Mạnh Đà Nẵng – 0 1628

Sau đó là những phút giây cung cấp dịch vụ massage trong sự hoang mang của nhân viên.
– Đề nghị nhân viên đi qua đêm
Nhân viên phải liên tiếp trả lời những câu hỏi, từ chối những lời mời không liên quan đến dịch vụ cung cấp. ” Dạ bên em không cung cấp dịch vụ cộng thêm, anh thông cảm. Nếu anh thấy ổn thì em làm tiếp còn không em xin phép ngưng phục vụ ” Vậy mà sau đó tiếp tục:
– Bắt năm, cầm tay nhân viên
– Những hành động nhạy cảm khác.

 Đến phút 60 nhân viên mình đã bỏ ra ngoài, ngưng cung cấp dịch vụ cho vị ” THƯỢNG ĐẾ” kia. Thông báo tình hình xuống bộ phận lễ tân và quản lý.

Chuyện chẵng có gì đáng nói tiếp nữa ( đây là chuyện thường xãy ra ở spa mình ) vì thông thường các vị khách như vậy thường xuống thanh toán và lặng lẽ ra về vì xấu hỗ. Nhưng vị khách trên xuống sảnh và gặp quản lý ” Em là quản lý chính ở đây đúng không? Con bé nhân viên phục vụ anh nó tự ý bỏ ra ngoài. Trong khi đó anh không làm gì nó cả, anh chỉ đùa vui tí thôi. Anh mua vé 500k chứ không phải 50k em nhé, mà làm như thế? Anh bỏ ra 1tr5 để em tiếp 2 anh kia đó” ( Thực tế là giá vé 390k/ vé đã bao gồm tiền tip cho nhân viên)
Nói thật chứ chẵng lẻ lúc này lại bảo ” 500k của anh mua được cái gì của nhân viên em? ” Theo kinh nghiệm tiếp đãi nhưng vị khách như vậy em đành đáp ” Dạ thưa, em đã được nhân viên trình bày sự việc. Nhân viên em không biết là anh đang đùa vui tí đâu anh, theo quy định có treo trong phòng thì nhân viên có quyền từ chối phục vụ với những khách hàng có lời nói và hành động không phù hợp….” Bị anh ấy ngắt lời ” cái đó anh ko quan tâm, anh mua vé 500k chứ ko phải 50k” rồi bỏ ra ngoài.

Green Spa & Wellness địa điểm massage lành mạnh tại Đà Nẵng

Câu Chuyện Về Địa Chỉ Massage Lành Mạnh Đà Nẵng – 0 1629

Nhân đây , GREEN SPA & WELLNESS THÔNG BÁO lại cho khách hàng có thể chưa biết đó là ” SPA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẮM SÓC SỨC KHỎE”- massage lành mạnh. Tuyệt đối không có chuyện “treo đầu dê trong bán thịt chó”.
Nên những vị khách có nhu cầu nào khác thì không nên đến Green Spa & Wellness để tránh bị TIỀN MẤT mà NHU CẦU không được giải quyết. Ôm cục tức , tiếc tiền như anh trên.
Lên mạng đánh keyword ” massage lành mạnh ” thì khó tìm chứ còn ” massage a-z”, ” massage trá hình ” ” massage đế vương” …sẽ ra một loat cho các anh chọn hoặc là hỏi mấy bác taxi là biết nhé.
P/S: 2 vị khách được mời của anh ấy rất hài lòng về dịch vụ và vui vẻ ra về nhé. Ít ra anh ấy đạt được 1 mục đích là tiếp khách thành công ^^
——
Green Spa & Wellness Da Nang – Massage lành mạnh Đà nẵng

Add: 26 Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: greenspawellnessdanang@gmail.com

Phone: 0888658668

Panpage: Green spa & Wellness Da Nang

#massage_lành_mạnh
#massage_đà_nẵng