Mách Bạn Cách Massage Mặt Bằng Đá Nóng Hiệu Quả

 • Đăng bởi: admin
 • Xuất bản: 14/06/2019
 • Cập nhật: 19/04/2021

Các cử động hàng ngày như mỉm cười, cau mày và nhai làm cho cơ mặt của bạn hầu như làm việc liên tục. Cũng giống như những mô cơ khác trên cơ thể, vùng cơ mặt cũng cần được Massage để giảm thiểu đi sự thô cứng. Trên thực tế, việc Massage mặt bằng đá nóng hiện đang được sử dụng ngày một nhiều tại Đà Nẵng. Bây giờ, Green Spa & Wellness sẽ hướng dẫn cho bạn cách Massage mặt hiệu quả bằng những viên đá nóng Massage

Massage mặt bằng đá nóng ảnh 1

Lợi ích của Massage mặt bằng đá nóng

Việc Massage xoa bóp ở vùng mặt của bạn nhằm tăng lưu lượng máu và oxy hóa tế bào sẽ cho phép điều trị có chủ ý và nhất quán hơn. Các kỹ thuât Massage mặt tuy đơn giản hơn so với các bài Massage Aroma, Massage chân. Tuy nhiên nếu áp dụng các kỹ thuật Massage mặt với đá nóng thì hiệu quả Massage sẽ tăng lên đáng kể. Chỉ cần vuốt ve khuôn mặt bằng một phương tiện massage có lợi, sự lưu thông được tăng lên, kích thích phản ứng chữa lành vết thương trên da và mang lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh cho bất kỳ làn da nào.

 • Đào thải độc tố, điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi và tuyến bã nhờn mang lại sức sống mới cho làn da.
 • Ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa và làm tiêu lớp mỡ dưới da.
 • Tác động lên hệ thần kinh làm thư giãn, giảm căng thẳng, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái.
 • Bằng đá nóng có thể giúp massage giảm mỡ, sẵn chắc cho mặt.

Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của Massage mặt

Massage mặt bằng đá nóng có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giữa khách quan và chủ quan, hãy cùng Green Spa & Wellness tìm hiểu những yếu tố này nhé!

Mách Bạn Cách Massage Mặt Bằng Đá Nóng Hiệu Quả – 0 1467

 • Tay nghề của kỹ thuật viên

Da mặt là khu vực da nhạy cảm chứa nhiều dây thần kinh trung ương. Để Massage đạt được hiệu quả và an toàn thì bạn cần phải tìm đến những trung tâm Spa & Massage chất lượng và có uy tín. Lựa chọn các kỹ thuật viên có tay nghề cao và nắm rõ bệnh sử của khách hàng

 • Nguồn gốc của viên đá Massage

Hiện nay có rất nhiều loại đá được dùng cho Massage. Điển hình có 2 loại khác biệt là đá nóng Massgae và đá lạnh Massage. Để tìm hiểu xem bạn thích và những dịch vụ nào phù hợp thì hãy xem thêm bài này nhé.

 • Độ nóng của đá Massage

Cơ thể mỗi người có những giới hạn chịu nhiệt ở các mức độ khác nhau. Nếu phân ra theo giới tính thì phụ nữ thường có giới hạn chịu nhiệt cao hơn so với đàn ông. Từ đó tùy vào giới tính và độ tuổi của những người sử dụng dịch vụ Massage đá nóng và đặc biệt là Massage mặt bằng đá nóng mà Green Spa & Wellness làm nóng những viên đá phù hợp nhất.

 • Loại da của các khách hàng chuyên biệt

Khách hàng sử dụng Massage cũng cần phải hiểu rõ về tính chất của làn da mình. Từ đó nêu ra yêu cầu đối với các kỹ thuật viên về những đặc tính riêng biệt của làn da. ví dụ như da khô hay da ướt, có dị ứng với những thành phần, tinh dầu Massage nào không?

Xem thêm: Top 5 tinh dầu Massage được ưa chuông nhất hiện nay

Dịch vụ Massage đá nóng có Massage mặt không?

Massage đá nóng tại Green Spa & Wellness là dịch vụ đang được sử dụng rất nhiều từ trang Web Green Spa. Những viên đá nóng được nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn Quốc, khu vực núi Hymalaya ở Nepal. Khi đến một nhiệt độ nhất định.

Dưới tác động của nhiệt giúp thải trừ nhanh acid lactic giúp giảm đau cơ hiệu quả nhanh chóng, hệ khí huyết dần được lưu thông, và ô-xy được đưa tới từng tế bào nhiều hơn.  Massage đá nóng sẽ không bao gồm luôn cả massage mặt bằng đá nóng. Nguyên nhân vì:

 • Da mặt rất mỏng nhiệt độ của đá nóng và kỹ thuật , vệ sinh cần chú ý đặc biệt.
 • Sau khi massage đá làm nỡ to lỗ chân long thì phải có quy trình làm thu nhỏ
 • Vậy nên massage mặt bằng đá nóng là 1 dịch vụ riêng biệt đòi hỏi nhiều yêu cầu chi tiết hơn.