Massage Nam – Dịch Vụ Massage Cho Nam Tại Đà Nẵng

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 05/06/2019
  • Cập nhật: 06/12/2020

Bạn là nam giới thường hay tập gym, thể hình hay thể dục đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên bạn nhận ra rằng vẫn có một số bó cơ vẫn còn khs cứng và không thoãi mái. Trước đến nay bạn cứ hình dung rằng Massage chỉ  dành cho nữ giới và nó không phù hợp cho nam giới. Đừng quá lo lắng, Green Spa & Wellness cung cấp dịch vụ Massage Nam tốt nhất và phù hợp với thể trang đàn ông

Massage nam là một trong những loại hình massage cực kỳ hiệu quả

Lợi ích của Massage nam giới

Nếu bạn thường xuyên tham gia vào bất kỳ loại thể thao hoặc tập luyện nào,massage nam là phương pháp làm dịu và thư giãn các cơ bắp chặt chẽ và có thể giảm đau nhức do chấn thương và thậm chí giúp phục hồi. Bạn có đang nghĩ đến một buổi nghỉ phép dài hạn hay một chuyến du lịch đến Đà Nẵng?

Trên máy bay, bạn đã ngồi yên và cơ thể bạn bị teo. Bạn bất động, chịu áp lực và ở một vị trí kỳ lạ, vì vậy cơ thể bạn bị căng thẳng một cách tự nhiên. Một loại massage nam tốt giúp giảm căng thẳng, kéo dài bạn ra và đưa bạn trở lại thế giới được làm mới. Trên thực tế, đó thường là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng, thư giãn và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể bạn. Bạn sẽ ngủ ngon hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn.

Đừng nhầm lẫn bởi các loại massage nam và nữ. Tất cả đều tuyệt vời, nhưng mỗi loại cung cấp triết lý riêng và lợi ích cụ thể.

Massage cho nam giới gồm những loại nào

  • Massage Thái được phát triển bởi các nhà sư Phật giáo từ hàng ngàn năm trước và, như bạn có thể tưởng tượng, có thêm một chút truyền thống tâm linh liên quan đến nó. Nó liên quan đến việc kéo dài thụ động hơn và áp lực nhẹ nhàng và được thực hiện đầy đủ trên một tấm nệm. Nó có thể cảm thấy thân mật kỳ lạ vì nhà trị liệu sẽ sử dụng trọng lượng cơ thể của cô ấy để kéo căng các cơ nhất định và sẽ di chuyển cơ thể của bạn vào các vị trí khác nhau. Nó giống như yoga, nhưng bạn không làm việc. Massage Shiatsu là một môn học tương tự, và chia sẻ một số kỹ thuật nhất định, nhưng có liên quan nhiều hơn đến việc sắp xếp khí công  của cơ thể hơn là tham gia vào cơ thể vật lý.
  • Massage Thụy Điển có lẽ là quen thuộc nhất với bạn, đặc biệt bởi vì nó theo truyền thống giải phẫu và sinh lý học phương Tây hơn. Nhà trị liệu này sẽ sử dụng các nét tổng quát rộng, được gọi là tràn dịch , để bắt đầu; sau đó chuyển sang mục tiêu các vấn đề cụ thể. 
  • Massage mô sâu xây dựng theo truyền thống của Thụy Điển, sử dụng áp lực để giải phóng căng cơ mãn tính. Nó đi sâu vào các lớp mô cơ, gân và fascia sâu hơn (vật liệu bạn tham gia khi sử dụng con lăn bọt). Nó được cho là làm giảm huyết áp và hormone gây căng thẳng và được sử dụng đặc biệt để điều trị những thứ như hạn chế vận động, chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại như hội chứng ống cổ tay hoặc khuỷu tay quần vợt hoặc đau thần kinh tọa. Áp lực sâu phá vỡ các nút cơ và mô sẹo để giảm đau và cứng khớp và tăng tính linh hoạt.
  • Massage body dựa trên bất kỳ hoặc tất cả các kỹ thuật này, và chắc chắn nên được đưa vào chế độ của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tập luyện cho một sự kiện cụ thể như marathon, ba môn phối hợp, Spartan Race hoặc thậm chí là 5K.  Nếu bạn chưa từng mát-xa (hoặc không có thời gian), đừng nhảy vào đó một ngày trước sự kiện của bạn. Đi mỗi tuần hoặc hai sớm trong lịch đào tạo của bạn, sau đó khoảng hai ngày trước khi trận đấu thực sự diễn ra. Làm lại hai hoặc ba ngày sau khi bạn thi đấu, quá. Việc luyện tập có thể giúp ngăn ngừa chấn thương do cơ bắp bị lạm dụng và căng thẳng trước cuộc thi của bạn, sau đó giảm thời gian phục hồi sau sự kiện. Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị: không giống như massage truyền thống, một nhà trị liệu massage thể thao có thể cung cấp cho bạn bài tập về nhà và hướng dẫn chỉnh sửa hình thức giống như một huấn luyện viên. 

Khi bạn đã quyết định về kỹ thuật phù hợp với mình, hãy thiết lập một cuộc hẹn. Cần biết thêm về những gì thực sự xảy ra trong một massage?

Massage Nam khác Massage nữ như thế nào

Thể trạng giữa đàn ông và phụ nữ là khác nhau nên những loại hình Massage trị liệu áp dụng lên 2 đối tương này cũng khác nhau. Nếu Massage nam là những động tác ấn, vuốt với lực mạnh và nhanh thì ngược lại, Massage cho nữ sẽ sử dụng những động tác nhẹ nhàng, chậm rãi đầy chắc chắn. Massage đá nóng khi áp dụng cho nữ sẽ sử dụng nhiệt độ cao hơn một chút so với Massage cho nam giới. Vì cơ thể phụ nữ sẽ chịu đựng sức nóng tôt hơn đang ông. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bài massage đá nóng, các kỹ thuật viên sẽ hỏi rõ ràng những vấn đề về cơ thể đối với khách được massage

Quy trình Massage cho nam giới

Green Spa & Wellness khuyên bạn nên liên lạc quá mức với bác sĩ trị liệu của bạn: Hãy cho chúng tôi biết trước về bất kỳ vấn đề y tế nào bạn đang gặp phải. Bạn có bị đau lưng hoặc có bất kỳ chấn thương? Bất kỳ tình trạng da? Trong thực tế, nếu bạn bị phát ban dưới bất kỳ hình thức nào, bạn không nên nhận được một tin nhắn. Giữ ngậm nước cả trước và sau buổi tập. Đây là tất cả về sự thoải mái của bạn, vì vậy, giống như cuộc sống, hãy rõ ràng và trực tiếp về những gì bạn mong đợi. Bạn muốn áp lực sâu hơn hay nhẹ nhàng hơn? 

Bạn sẽ bắt đầu bằng vòi hoa sen: nhà trị liệu sẽ xoa tay khắp cơ thể bạn, vì vậy bạn sẽ muốn đưa ra một tấm vải sạch để anh ấy miệt mài với nghệ thuật của mình. Sau đó, tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn, bạn có thể khỏa thân, mặc đồ lót, hoặc thậm chí là một bộ đồ bơi. Bạn đang ở đây để chăm sóc bản thân và thư giãn.

Sau đó, nhà trị liệu sẽ tiến hành chà xát da và cơ bắp của bạn bằng dầu hoặc kem. Mỗi người có sự nhạy cảm về mùi hương khác nhau.  Nhiều khách hàng của tôi sẽ yêu cầu tôi cho họ ngửi sản phẩm tôi đang sử dụng trước. Họ có thể chọn đi với một thứ gì đó không mùi, hoặc với một mùi hương mà họ thích. Anh ấy chỉ ra rằng có một thứ như massage khô, không sử dụng sản phẩm nào cả.  Sau khi được bôi dầu, bác sĩ trị liệu của bạn sẽ bắt đầu bất kỳ massage nào bạn chọn. Hãy chắc chắn kiểm tra với bác sĩ trị liệu của bạn về bất kỳ sự khó chịu trên đường đi. Và cuối cùng…

Massage Nam - Dịch Vụ Massage Cho Nam Tại Đà Nẵng – 0 1438

Các loại tinh dầu dùng cho Massage nam giới

1. Tinh dầu Massage cho nam HINOKI

tinh dầu massage cho nam giới hinoki
Đến từ Cypress Nhật Bản hay Chamawordparis obtusa, Tinh dầu Honoki mang đến hương thơm cay nồng nhưng có khả năng chống thối rữa và có màu nâu hồng nhạt. Vì loại tinh dầu này có nguồn gốc từ gỗ chất lượng cao, mà được coi là một trong Năm cây linh thiêng của Kiso, Hinoki được biết đến là được sử dụng để xây dựng lâu đài, đền thờ và nhiều cấu trúc truyền thống hơn. Đối với dầu, Hinoki được biết là mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng giúp thư giãn cơ thể khi thoa, làm dịu các dây thần kinh và thậm chí làm giảm các giai đoạn kích động ngắn.

2.TINH DẦU Massage nam ANGELICA
Tìm kiếm một cái gì đó để làm dịu và thư giãn cả dây thần kinh và cơ bắp của bạn? Thì Angelica Essential Oil chỉ là thứ hoàn hảo để sử dụng cho một massage tốt. Quay trở lại Đức, Tinh dầu Angelica được cho là Tinh dầu Thiên thần vì nó có khả năng làm dịu thần kinh, thúc đẩy hạnh phúc và thậm chí giúp mang lại giấc ngủ yên bình cho những người đang bị mất ngủ. Các học viên truyền thống cũng sử dụng loại tinh dầu này như một loại thuốc bổ tiêu hóa, giải phóng và kích thích. Ngày nay, tinh dầu Angelica được biết đến với tác dụng làm dịu, làm cho nó hoàn hảo để giảm đau và căng thẳng.

3. Tinh dầu Massage nam GERaniUM
Đến từ hoa phong lữ hoặc Pelargonium graveolens, tinh dầu phong lữ được biết đến với tác dụng thư giãn và nâng cao tinh thần. Hương thơm hoa đi kèm với tinh dầu này chỉ làm tăng thêm hiệu quả thư giãn, làm cho nó tốt để sử dụng cho liệu pháp massage. Tinh dầu phong lữ cũng tốt cho da và hương thơm của nó là tuyệt vời để sử dụng khi nói đến spa. Trong y học cổ truyền, phong lữ cũng được sử dụng để thúc đẩy lưu thông tốt hơn, cải thiện hệ thống thần kinh và thậm chí hồi sinh các mô cơ thể. Tinh dầu phong lữ có nhiều loại và công thức khác nhau ngày nay, có nhiều loại pha trộn làm cho nó hoàn hảo để giảm căng thẳng cho cơ bắp.

4. Tinh dầu Massage nam Lavender

Massage Nam - Dịch Vụ Massage Cho Nam Tại Đà Nẵng – 0 1439
Tinh dầu oải hương là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất trên thị trường và vì lý do tốt. Loại tinh dầu này có mùi thơm tươi mát và mang lại mùi hương sảng khoái và không khí nhẹ nhàng. Được coi là một trong những loại tinh dầu linh hoạt nhất, bạn nên luôn luôn cung cấp một lượng tinh dầu oải hương trong kho. Hoa oải hương cung cấp trợ giúp lớn khi giúp cơ thể thích nghi với căng thẳng, làm cho nó tuyệt vời cho liệu pháp massage tinh dầu. Nó có thể giúp thư giãn và thúc đẩy giấc ngủ, tăng sức chịu đựng và mức năng lượng là tốt.

5. Tinh dầu Massage cho nam Cilantro
Đến từ cây Cilantro, tinh dầu rau mùi có vị ngọt và ấm, mang đến một không gian thư giãn và nhẹ nhàng khi sử dụng. Điều này chỉ làm cho tinh dầu Coriander hoàn hảo để được sử dụng trong quá trình mát xa. Bên cạnh tác dụng thư giãn, tinh dầu rau mùi còn được biết đến với việc thúc đẩy hệ thống tiêu hóa và hệ tuần hoàn khỏe mạnh, thậm chí còn hỗ trợ cho tuyến tụy khỏe mạnh hơn. Nếu bạn muốn một loại tinh dầu thư giãn cũng có lợi cho hệ tiêu hóa của bạn, tinh dầu rau mùi có thể chỉ dành cho bạn.