Massage truyền thống Việt Nam là gì?

 • Đăng bởi: admin
 • Xuất bản: 30/05/2019
 • Cập nhật: 24/02/2021

Massage truyền thống Việt Nam là gì? Bạn có ý định hoặc đi du lịch ở Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ, cách thư giãn với massage người Việt. Green Spa & Wellness Đà Nẵng đang cung cấp dịch vụ massage truyền thống của Việt Nam. Dịch vụ này được lựa chọn bởi 50% khách hàng đến Spa. Đó là một dịch vụ massage tuyệt vời, kết hợp nhiều hình thức massage mà bạn có thể thưởng thức tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn kiến thức về liệu pháp massage truyền thống Việt Nam sau đây:

Massage truyền thống Việt Nam là gì? – 0 1403

Massage truyền thống Việt Nam là gì?

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một massage riêng như massage Thụy Điển, massage Nhật Bản, massage Thái …. Việt Nam cũng vậy, chúng tôi có massage truyền thống Việt Nam. Massage Việt Nam so với các phương pháp massage khác trên thế giới có thể khác nhau về phương pháp nhưng cuối cùng hiệu quả của nó cũng là mang lại cho mọi người sức khỏe tốt, năng lượng mới, giúp mọi người thư giãn và hạn chế đau đớn, thậm chí được sử dụng để chữa bệnh.
Massage truyền thống Việt Nam là sự kết hợp giữa xoa bóp, vuốt, ấn, đấm … tác động lên cơ thể, sắp xếp theo thứ tự hợp lý và mang lại liệu pháp giảm đau, thư giãn, cung cấp năng lượng và sức khỏe cho mọi người. Để thực hiện các động tác này, có thể sử dụng tay, khuỷu tay, chân: chân, đầu gối … để thực hiện.

Massage truyền thống Việt Nam là gì? – 0 1404

Lợi ích của massage truyền thống Việt Nam.

 • Phương pháp này giúp các cơ co bóp và thư giãn, đồng thời tác động lên các huyệt đạo giúp kích thích lưu thông máu.
 • Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là cải thiện lưu thông máu để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào.
 • Kích thích hệ thống mạch máu để đưa các sản phẩm dư thừa ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa và làm dịu các cơn co thắt và co thắt cơ bắp.
 • Hỗ trợ trị liệu viêm khớp, đau thần kinh tọa, mỏi cơ.

MENU – PRICE LIST WITH 30% DISCOUNT ALL DAY

Massage truyền thống Việt Nam là gì? – 0 1405

Quy trình massage truyền thống Việt Nam

Bước 1. Ngửi và chọn loại tinh dầu bạn muốn sử dụng.
Bước 3. Thay đổi trang phục spa và lưu trữ tất cả những thứ quý giá trong tủ đồ của bạn.
Bước 4. Làm sạch cơ thể bằng vòi hoa sen
Bước 5. Nằm sấp trên giường và lắc chuông để cho nhân viên biết bạn đã sẵn sàng cho việc điều trị
 • Nhà trị liệu sử dụng massage Việt Nam để làm nóng cơ thể (không có dầu).
 • Massage lưng bằng tinh dầu, kết hợp với huyệt đạo
 • Massage vai cổ với tinh dầu
 • Massage chân và mông bằng tinh dầu
 • Căng cơ bắp của bạn với các động tác phá vỡ, kéo hông và chân của bạn trở lại.
Bước 6: Bây giờ nằm ​​ngửa.
 • Massage chân trước với tinh dầu
 • Massage cánh tay của bạn với các loại tinh dầu
 • Masage cổ vai với tinh dầu
 • Duỗi tay và cơ cổ bằng các động tác bẻ và duỗi
Bước 7: Massage đầu (không sử dụng tinh dầu)
Bước 8: Ngồi dậy, lưng thẳng với giường massage
 • Nhà trị liệu sẽ xoa bóp cổ và vai của bạn.
 • Căng cơ cuối cùng.
Bước 9. Chuyên gia trị liệu sẽ làm sạch dầu bằng khăn ấm cho cơ thể bạn.
Bước 10. Thưởng thức súp và nước trái cây
Massage truyền thống Việt Nam là gì? – 0 1406

Massage truyền thống Việt Nam tại Green Spa & Wellness Đà Nẵng

Massage Việt Nam được hiểu là sự kết hợp của các liệu pháp chuyên dụng đã được sử dụng qua nhiều thế hệ, các bác sĩ rất giỏi trong việc nghiên cứu và rút kinh nghiệm qua nhiều thế hệ và truyền lại. Tại Green Spa & Wellness, massage được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo sư y khoa hàng đầu Việt Nam. Massage truyền thống Việt Nam không chỉ đơn giản là ngâm, xoa bóp hay tìm kiếm các huyệt đạo trên cơ thể để làm sạch hoặc giúp các mạch máu tăng cường hoạt động mà phương pháp này còn là sự mở rộng cấu trúc của các chuyển động tiếp xúc bản năng, kết hợp các động tác đơn độc với các phong trào phối hợp. Điều trị này sẽ làm cho các cơ co lại do lao động hàng ngày nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn.
Đồng thời, tác động lên các huyệt đạo giúp kích thích lưu thông máu, giúp cải thiện máu, đưa chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào và loại bỏ các sản phẩm không cần thiết khỏi cơ thể. Massage cơ thể truyền thống Việt Nam hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị cơ bắp, viêm khớp, đau thần kinh tọa … Đặc biệt Massage cũng điều trị rối loạn cảm xúc tâm lý giúp con người có tinh thần thoải mái và ổn định, cơ thể khỏe mạnh, giảm căng thẳng, mệt mỏi do áp lực cuộc sống tạo ra.
Massage truyền thống Việt Nam là gì? – 0 1407Bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị trong phương pháp massage truyền thống của Việt Nam tại Green Spa & Wellness Đà Nẵng. Hãy để massage Việt Nam không chỉ được hiểu đơn giản là được ngâm mình mà massage Việt Nam truyền thống có một tầm cao mới trong một không gian sang trọng, đẳng cấp của dịch vụ 4 sao thu hút khách du lịch trong nước và nhiều du khách quốc tế. . Tại Green Spa & Wellness, khách hàng có thể chọn loại tinh dầu yêu thích của họ cùng với các tác dụng mà khách hàng muốn sử dụng khi massage. Massage với các loại tinh dầu khác nhau mang lại hiệu quả khác nhau.

Từ khóa: