Massage Yoni – Liệu Pháp Massage Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 25/04/2021
  • Cập nhật: 26/05/2021

Một trong những phương pháp tạo khoái cảm trên môi của nhiều phụ nữ là kỹ thuật Massage Yoni. Một loại massage vùng kín đang rất được ưa chuộng! Việc phụ nữ tìm kiếm những cách mới để tận hưởng những thú vui trên cơ thể chắc chắn là một xu hướng tăng mạnh. Rốt cuộc, những gì từng được coi là chủ đề tình dục cấm kỵ, giờ đây trở thành chủ đạo và được nói đến một cách cởi mở mà không hề xấu hổ hay xấu hổ.

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Massage Yoni là gì?

Massage Yoni thực sự là một loại massage giúp phụ nữ đạt cực khoái giữa một người đàn ông và một phụ nữ hoặc hai phụ nữ tập trung vào việc xoa bóp các bộ phận của âm đạo được gọi là vùng Yoni. Yoni được định nghĩa là âm đạo trong tiếng Phạn , có thể được hiểu là một không gian thiêng liêng hoặc cổng thần thánh. Theo truyền thống, kỹ thuật viên cẩn thận xoa bóp âm hộ và âm đạo trong khi người nhận thực hiện các bài tập thở. Ý tưởng là cả những căng thẳng về tinh thần và thể chất đều được giải phóng, dẫn đến việc có thể tận hưởng khoái cảm từ những đụng chạm mật tông tinh tế nhưng đầy mê hoặc của một người nam hoặc nữ khác. Thật thú vị, cực khoái không phải là bắt buộc nhưng có thể là một tác dụng phụ được hoan nghênh đối với nhiều phụ nữ!

Lợi ích của Massage Yoni là gì?

Hỗ trợ chữa bệnh về tinh thần

massage yoni giúp phụ nữ vui vẻ hơn

Nhiều phụ nữ đã báo cáo rằng Massage Yoni hỗ trợ quá trình chữa bệnh tinh thần. Có thể có rất nhiều cảm xúc tiêu cực gắn liền với cơ quan sinh dục của chúng ta, bao gồm cả những vấn đề xấu hổ và chấn thương tình dục. Học cách chạm và được chạm vào vùng Yoni của bạn có thể giải phóng nhiều kết nối cảm xúc này và lập trình lại chúng thành một cảm giác tích cực, vui vẻ.

Cải thiện mối quan hệ tình dục

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Massage Yoni có thể giúp bạn giải tỏa nỗi sợ gần gũi và đụng chạm nếu đó là điều đang kìm hãm bạn. Nó có thể là niềm vui và thêm hứng thú vào thời gian một mình của bạn với đối tác của bạn hoặc thậm chí cải thiện sự tin tưởng và kết nối giữa bạn. Tìm hiểu thú vui đụng chạm với người khác là một trải nghiệm gắn kết cũng như tăng cường sự tự tin trong tình dục của bạn.

Giải phóng năng lượng cao hơn của bạn

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Các kỹ thuật kích thích Yoni có thể giúp đạt được kết nối nhiều hơn với tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi massage Yoni có mối liên hệ chặt chẽ với Tantra và phương pháp luận cổ xưa đi cùng với nó. Bằng cách tìm kiếm bên trong bản thân, chúng ta có thể mở ra tiềm năng của mình để kết nối ở cấp độ tinh thần cao hơn nhiều với những người khác.

Thúc đẩy cực khoái mạnh mẽ hơn

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Nhiều phụ nữ đã báo cáo sự gia tăng cường độ cực khoái của họ sau khi Mát-xa Yoni thường xuyên. Đây có lẽ là kết quả của sự kết hợp của các yếu tố nêu trên. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều nhận thức rất rõ rằng chính tâm trí cho phép chúng ta đạt được cực khoái và mức độ mà chúng ta trải nghiệm nó.

Hướng dẫn Massage Yoni

Các bước sau đây cung cấp hướng dẫn chung về cách thực hiện một buổi mát-xa Yoni với bạn tình hoặc cho những độc giả của chúng tôi, những người còn độc thân, để tạo ra những khoái cảm điên cuồng cho bản thân. Tất nhiên có nhiều cách để thao túng và kích thích vùng Yoni, tuy nhiên những kỹ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu.

Bước A – Tạo không gian Massage Yoni phù hợp

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Tantra ban đầu là một thực hành toàn diện và không phải lúc nào cũng là về tình dục và cực khoái theo kiểu mật tông – đó là về cuộc hành trình. Vì vậy, trước khi thực hiện massage yoni thực sự và bất kỳ động chạm thân mật nào diễn ra, điều quan trọng là bạn phải thiết lập một bầu không khí thoải mái để chuẩn bị tâm trí và cơ thể của bạn, hoàn toàn thư giãn và loại bỏ căng thẳng. Bạn có thể làm điều này bằng cách:

Chuẩn bị không gian của bạn

Tìm một khu vực phù hợp nhất cho buổi Yoni của bạn, trên giường, ghế sofa hoặc thậm chí trên sàn nhà. Điều quan trọng là có đủ không gian để di chuyển tự do và không gò bó bản thân. Sử dụng đệm hoặc gối để nâng mình vào đúng vị trí sẵn sàng cho hạnh phúc.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Nhiều phụ nữ chọn thực hiện massage yoni với dầu hoặc kem, không chỉ mang lại cảm giác rất dễ chịu mà còn giúp dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da đồng thời. Hãy cẩn thận chỉ sử dụng các vật dụng ít gây dị ứng vì bạn có thể tự chạm vào bên trong cơ thể. Một lựa chọn tốt là Dầu Yoni tự làm hoặc dầu massage cao cấp không chứa paraben.

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Thiết lập nhiệt độ phòng

Bật lò sưởi nếu quá lạnh hoặc để không khí trong lành vào nếu quá ngột ngạt và nóng. Bạn không muốn phải tạm dừng niềm vui Yoni của mình để điều chỉnh mọi thứ trở nên thoải mái hơn, sau khi bạn đã bắt đầu.

Tạo bầu không khí với ánh sáng tâm trạng và mùi hương

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Giảm độ sáng đèn một chút hoặc sử dụng nến thơm để kích thích các giác quan và tạo ra hiệu ứng ánh sáng nến tuyệt vời. Hãy nhớ rằng, nếu sử dụng nến, hãy làm như vậy một cách an toàn và không bao giờ để chúng không cần giám sát !.

Xem thêm: tinh dầu massage

Phát một số bản nhạc phù hợp

Tạo một bầu không khí gợi cảm tràn đầy năng lượng hoặc bình tĩnh và thư thái bằng cách nghe nhạc trong khi mát-xa. Âm nhạc không chỉ kích thích tâm trí mà còn mang lại giá trị nhịp điệu tự nhiên khi đồng bộ hóa cảm ứng với nhịp điệu.

Đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn

Bạn chắc chắn không muốn bị làm phiền bởi bất kỳ khách, bạn cùng phòng hoặc trẻ em nào, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn một không gian yên tĩnh, riêng tư. Đặt điện thoại di động của bạn ở chế độ im lặng hoặc trên máy bay cũng là một ý tưởng rất hay.

Chuẩn bị tâm trí

Massage yoni truyền thống là một phương pháp thực hành tâm linh, vì vậy việc chuẩn bị tâm trí thông qua các bài tập thở thiền sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn. Hãy dành 5 phút trước khi bạn bắt đầu ngồi vào không gian của mình, nhắm mắt và thiền định một chút. Mục đích của việc này là để làm sạch tâm trí của bạn khỏi mọi lo lắng hoặc căng thẳng trước khi bạn bắt đầu, để bạn có thể có một trải nghiệm tuyệt vời yên bình mà không lo lắng hoặc suy nghĩ khác.

Chuẩn bị cơ thể của bạn

Cảm thấy tốt nhất của bạn bằng cách đảm bảo rằng bạn (và đối tác của bạn nếu sử dụng) được tắm sạch sẽ sau khi tắm hoặc tắm gần đây. Đảm bảo bạn được giữ ẩm tốt và mọi móng tay được cắt tỉa cẩn thận để tránh bất kỳ vết xước hoặc cảm giác sắc nhọn nào. Nhiều người chọn sử dụng găng tay cao su nếu họ có móng tay dài.

Bước B – Bắt đầu thở theo kiểu Mật ngữ

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Hít thở là trọng tâm của nghệ thuật tantra và massage yoni đích thực. Nó có thể cho phép bạn hoàn toàn và tự do trút bỏ căng thẳng cả về tinh thần và thể chất (ở dưới đó). Nó cũng có thể cho phép bạn kết nối tốt hơn với chính mình hoặc đối tác của bạn nếu bạn có. Điều này sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm massage yoni của bạn và cho phép bạn tận dụng tất cả các lợi ích về mặt tinh thần và trị liệu, do đó bạn không nên bỏ qua nó. Kỹ thuật thở yoni sau đây được thiết kế để hút máu vào âm đạo, do đó làm phong phú thêm việc massage yoni của bạn. Nếu với một đối tác, hãy thực hiện đồng bộ các kỹ thuật hít thở với nhau.

  • Bắt đầu bằng cách ngồi thẳng lưng (đối mặt với nhau nếu đi cùng bạn tình)
  • Thở ra thật sâu tập trung năng lượng vào vùng bụng
  • Ngậm miệng sau đó hít vào nhẹ nhàng bằng lỗ mũi
  • Giữ hơi thở trong bảy giây
  • Thở ra hoàn toàn trong tám giây bằng miệng và bụng dưới
  • Lặp lại bài tập này ba lần nữa

Bước C – Kích thích Dạ dày và Đánh thức Và Vú

Thay vì hướng thẳng vào vùng âm đạo như một cách để khởi động, cách thích hợp hơn để bắt đầu động chạm là xoa bóp nhẹ nhàng, tập trung vào phần trên cơ thể và ngực. Hãy nhớ rằng phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn một chút để trở nên hưng phấn hơn nam giới, vì vậy mục đích là để tăng cường kích thích một cách từ từ. Bạn cũng cần đánh thức năng lượng cơ thể và thúc đẩy lưu lượng máu.

Massage khu vực hải quân và dạ dày là một cách tuyệt vời để bắt đầu vì khu vực đó có rất nhiều đầu dây thần kinh. Nhẹ nhàng xoa bóp bụng với một ít dầu, từ từ vuốt ve vùng ngực, khung xương sườn, bụng dưới và giữa hai bầu ngực. Toàn bộ khu vực này thường bị bỏ qua khi ân ái nhưng lại rất hiệu quả khi khơi dậy sự kích thích.

Khi rõ ràng rằng cơ thể đang bắt đầu nóng lên, lúc này vú và núm vú có thể được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, trước khi thực sự chạm vào núm vú, hãy bắt đầu bằng những cái vuốt ve nhẹ nhàng bầu vú và sau đó chuyển sang chơi với quầng vú. Cơ thể sẽ bắt đầu phản ứng với điều này nên bây giờ núm vú có thể nhận được một số yêu thương bằng những hành động véo, trêu chọc và xoay tròn rất nhẹ nhàng. Điều quan trọng là không lạm dụng điều này và luân phiên độ mạnh của các lần chạm.

Kỹ thuật Massage Yoni

Bây giờ bối cảnh đã được thiết lập, tâm trí đã được chuẩn bị thông qua việc hít thở và cơ thể được kích thích, bạn nên sẵn sàng để được mát-xa yoni. Lưu ý rằng, không giống như hầu hết mọi người cho rằng, không nhất thiết phải thâm nhập. Trọng tâm là xung quanh các khu vực khác của âm đạo để tăng lưu lượng máu đến các đầu dây thần kinh, vì vậy hãy cố gắng và cởi mở để tránh đi quá xa vào bên trong. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cơ bản về kỹ thuật massage yoni để bạn bắt đầu:

Kỹ thuật massage yoni – vòng tròn

Kỹ thuật massage yoni vòng tròn

Bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp xung quanh âm vật, mang lại cảm giác cho khu vực này nhưng không trực tiếp vào nó. Một số phụ nữ sẽ có các ngưỡng nhạy cảm khác nhau ở đây vì đây là nơi hầu hết các đầu dây thần kinh gặp nhau, do đó, tại sao cơ thể lại che đầu âm vật bằng một chiếc mũ trùm đầu nhỏ. Các chuyển động tròn nhỏ bằng cách sử dụng hai hoặc ba ngón tay xung quanh nắp âm vật nên được thực hiện từ từ và chú ý hơn để đảm bảo việc chạm vào chậm và có tâm.

Nó nên mang phong cách khám phá nhiều hơn với các kích thước vòng tròn khác nhau bắt đầu từ các vòng tròn lớn ở xa âm vật hơn, di chuyển thành các vòng tròn nhỏ hơn khi bạn tiến triển. Hãy thử tưởng tượng bạn đang đẩy nhẹ dòng máu đến khu vực âm vật mục tiêu của mình, đôi khi, nhưng không phải lúc nào, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng khi nó bắt đầu hơi to ra và sưng lên.

Kỹ thuật massage yoni – hát nhép

Một trong những khu vực bị bỏ qua nhiều nhất của yoni là môi âm hộ. Đây là những môi đánh dấu lối vào khu vực âm đạo bên trong. Đôi khi những biểu hiện này sẽ biểu hiện ra bên ngoài tuy nhiên đối với nhiều phụ nữ, chúng gần như được che giấu hoàn toàn bởi da xương chậu. Đôi môi này cũng tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh, có nghĩa là chúng là một khu vực hoàn hảo để kích thích hưng phấn.

Sau khi đã xác định được vị trí, hãy xoa các ngón tay của bạn xung quanh mỗi môi, đảm bảo chú ý và chạm từ từ vào từng nếp gấp và đường viền. Bạn có thể thử làm việc với các khu vực bên ngoài trước rồi chuyển sang các phần bên trong sau đó. Lưu ý không để ngón tay của bạn đi quá xa vào các bộ phận bên trong của yoni tại thời điểm này.

Kỹ thuật Yoni – đẩy và kéo.

Đặt một ngón tay ở bên trái và một ngón tay ở bên phải của nắp âm vật. Sử dụng kỹ thuật đẩy và kéo để thu lại và để lộ phần chóp, sau đó che khuyết điểm lại bằng động tác tiếp theo của bạn. Điều này tương tự như cách bạn tiếp cận thủ dâm dương vật, với đầu âm vật tương đương với đầu dương vật.

Chỉ áp dụng lực nhẹ cho mỗi bên và một lần nữa cố gắng tránh áp lực mạnh lên phần trên của âm vật. Tốc độ của bạn lúc đầu nên rất chậm, nhanh hơn một chút khi bạn tiến triển với áp lực luân phiên để gợi lên sự kích thích và cảm giác. Khi tiếp tục, bạn có thể cố gắng ấn luân phiên từng ngón tay khi bạn đẩy và kéo để tăng cường mát xa âm vật.

Cách Massage Yoni

Điều quan trọng cần lưu ý là cực khoái không phải là mục đích của tất cả các bài mát-xa yoni, trên thực tế, trong một số kỹ thuật mật tông đích thực, nó thực sự bị tránh. Đối với những người muốn hoàn thành phiên yoni với cực khoái, chúng ta hãy đối mặt với nó, hầu hết chúng ta, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.

Bắt đầu xem xét toàn bộ khu vực yoni bây giờ, với nhiều khu vực được kích thích kết hợp. Chạy các ngón tay của bạn từ phía trên của âm đạo, trên âm vật với một chút áp lực hơn trước, sau đó xuống xung quanh môi và cửa âm đạo. Sử dụng thao tác chạm nhịp nhàng để tiến hành từ dưới lên và lặp lại, điều chỉnh áp suất và tốc độ dựa trên cảm giác sung sướng của cuộc hành trình mà bạn tình của bạn đang thể hiện.

Các cân nhắc khác về massage Yoni

Nếu bạn muốn tiến lên bằng hai tay, hãy sử dụng một tay để thực hiện xoa bóp âm vật bằng các ngón tay. Tay còn lại của bạn nên đặt vào môi âm đạo và đồng bộ hóa trong một chuyển động lặp đi lặp lại. Nếu sự thâm nhập là điều mà đối tác của bạn rất vui khi nhận được, thì bạn có thể sử dụng bàn tay thứ hai để đi vào âm đạo bằng các ngón tay của mình với chuyển động ngón tay ‘lại đây’. Những bạn đã quen với vị trí huyệt đạo nữ (hay còn gọi là điểm g) có thể tận dụng cơ hội này để tìm kiếm và kết hợp massage điểm g.

Massage Yoni - Chạm Ngưỡng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn massage vùng da xung quanh âm đạo thật nhẹ nhàng và duy trì chuyển động tròn khi chạm vào. Hãy lưu ý khi chạm trực tiếp vào âm vật nếu mui xe được rút lại. Phần âm vật lộ ra có thể chưa sẵn sàng cho sự kích thích khi chạm trực tiếp. Giao tiếp là chìa khóa ở đây.

Để giải thích mọi thứ dễ dàng hơn một chút, sau khi tất cả các hình ảnh nói lên hàng nghìn từ, Chúng tôi đã xuất bản đồ họa thông tin hướng dẫn massage yoni dưới đây để giúp bạn hiểu về Massage Yoni và hướng dẫn bạn trải nghiệm thực sự tuyệt vời này. Vui lòng chia sẻ đồ họa thông tin này nếu bạn yêu thích nó hoặc nếu bạn biết một người khác có thể được hưởng lợi từ việc hiểu rõ hơn về loại hình xoa bóp mật thừa này!

Kết luận về Massage Yoni cho phụ nữ

Cho dù bạn muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật mát-xa Yoni, một mình hay một cặp, bạn nên cân nhắc tìm sự trợ giúp từ một nhân viên mát-xa yoni chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cơ sở/ địa chỉ massage Yoni độc lập có thể hơi khó khăn và bỏ lỡ, vì vậy hãy cẩn thận khi tìm kiếm xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *