Chăm Sóc Da Mặt Bằng Mặt Nạ Dưỡng Da

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 06/05/2019
  • Cập nhật: 19/04/2021

Mặt nạ dưỡng da là một trong những cách tuyệt vời để chăm sóc làn da của bạn với các thành phần tươi sẽ khiến da mặt bạn trở nên sạch sẽ và sáng bóng hơn

Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn mặt nạ ưng y và phù hợp nhất với làn da của mình? Chọn mặt nạ phù hợp với làn da mặt của bạn cũng đơn giản như xem xét bạn cảm thấy như thế nào về làn da của mình, sau đó tìm kiếm các sản phẩm và thành phần phù hợp với làn da.

chăm sóc da mặt bằng mặt nạ dưỡng da - ảnh 1

Làm sạch sâu bằng các mặt nạ dưỡng da chuyên dụng

Mặt nạ làm cho công việc làm sạch da nhanh chóng vì các cơ sở làm rõ của bùn, đất sét hoặc bột. Thêm một số thành phần làm se và làm sạch bổ sung, và mặt nạ của bạn trở thành một sức mạnh làm sạch sâu. Tìm kiếm các thành phần như dầu cây trà trong Chiến binh mỹ phẩm, gừng trong Mật ong Brazened, bạc hà trong Cupcake và nước chanh trong Don Tiết Nhìn vào tôi. Những thành phần này giải phóng làn da bị tắc nghẽn, mang lại cảm giác tươi mới và tươi sáng. Chúng tôi muốn đảm bảo làn da luôn mềm mại và dẻo dai mặc dù nó được làm sạch sâu, vì vậy bạn cũng sẽ tìm thấy các thành phần làm mềm như mật ong, bơ murumuru và bơ ca cao trong các mặt nạ này để đảm bảo hiệu quả cân bằng. Hãy sẵn sàng cho làn da mịn màng, đều màu!

Làm mới da mặt bằng mặt nạ dưỡng da

Nếu nó có một làn da rạng rỡ, được bổ sung mà bạn muốn sau đó, hãy tìm kiếm các thành phần làm trẻ hóa, săn chắc như rong biển và trái cây tươi enzyme. 1.000 Millihelens Jelly Face Mask có đầy đủ nước ép táo tươi làm sạch trong một cơ sở chiết xuất carrageenan giàu khoáng chất để làm sáng và mềm mại trong một lần quét. Tiền thưởng: mặt nạ thạch don don cần được làm lạnh và có thời hạn sử dụng bốn tháng!

Nước ép đu đủ tươi trong cung cấp vitamin và dưỡng chất cho da, giúp làn da của bạn tăng cường năng lượng rạng rỡ.

Chăm Sóc Da Mặt Bằng Mặt Nạ Dưỡng Da – 0 1210

Làm dịu da mặt bằng mặt nạ dưỡng da

Khi làn da của bạn đang cần một chút nhẹ nhàng và dịu dàng như massage,…, hãy tìm kiếm các thành phần làm dịu được thử nghiệm theo thời gian để đưa làn da của bạn trở lại tốt nhất. Hoa hồng làm giảm mẩn đỏ trong và Mặt nạ tươi, trong khi hoa cúc và hoa oải hương đều chứa bột calamine, làm mát và làm dịu làn da căng thẳng, khiến nó thư giãn với vẻ ngoài thống nhất.

Tẩy tế bào chết cho da mặt

Chăm Sóc Da Mặt Bằng Mặt Nạ Dưỡng Da – 0 1211

Để tẩy tế bào chết, hãy tìm các thành phần tẩy tế bào chết tự nhiên như cà phê, đậu aduki, vỏ hạnh nhân, gạo, vỏ quả óc chó hoặc kê. Hãy nhớ rằng tất cả các chất tẩy da chết không được tạo ra bằng nhau,từ nhẹ nhàng và làm mới đến nhanh. Hành động tẩy tế bào chết mềm mại đến từ yến mạch và hạnh nhân nghiền mịn để nhẹ nhàng và mềm mại, trong khi chứa nhiều chất tẩy da chết như đậu aduki và cà phê.