Quy trình chăm sóc da mặt – cổ – ngực

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 22/07/2019
  • Cập nhật: 19/04/2021
Quy trình chăm sóc da mặt – cổ – ngực: Mọi người dường như chỉ chú ý đến chăm sóc da mặt mà bỏ quên làn da vùng cổ và ngực. Nếu bạn không che nắng cho hai vùng da này mỗi ngày, những nốt ruồi, tàn nhang sẽ xuất hiện, làn da khô và thô sần, từ đó tạo ra những vết nhăn li ti thành các vòng ngấn trên cổ. Ngoài ra, đối với những phụ nữ đứng tuổi, da vùng cổ sẽ càng chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn; da vùng ngực sẽ tối màu và khô hơn do sự thiếu hụt collagen. Nếu không muốn mất đi vẻ quyến rũ của mình, bạn nên đến Green Spa and Wellness để chăm sóc da mặt cổ ngực toàn diện.

Quy trình chăm sóc da mặt - cổ - ngực – 0 1059

Quy trình chăm sóc da mặt - cổ - ngực – 0 1060

Quy trình chăm sóc da mặt cổ ngực tại Green Spa & Wellness Da Nang

Bước 1. Di chuyển đến phòng dịch vụ và thay áo quần bằng trang phục của spa. Cất giữ tài sản có giá trị của bạn vào tủ khóa.
Bước 2. Tẩy trang vùng mặt, cổ, ngực trên
Bước 3. Tẩy tế bào chết mặt, cổ, ngực trên. Tẩy tế bào chết cách mỗi tuần một lần. Với cách này, làn da sẽ trắng sáng, giúp thẩm thấu nhanh các dưỡng chất.
Bước 4. Xông hơi. Giúp các lỗ chân lông nỡ ra và thải ra ngoài các cặn bẩn, độc tố.
Bước 5. Massage mặt, vai cổ.
  • Dùng những loại dầu massage tự nhiên là cách tốt nhất để cải thiện sự lưu thông máu trong vùng cơ thể và duy trì một vùng da cổ khỏe mạnh, đẹp. Massage da cổ và ngực sử dụng những cử động của bàn tay để nâng cao sự co dãn của làn da, giảm sự căng thẳng của cơ. Massage sẽ làm thoải mái các cơ và làm cho da vùng cơ thể này dễ chịu hơn.
  • Bên cạnh đó, chú ý tới những cử động thích hợp khi ngồi và làm việc cũng rất quan trọng, bạn sẽ không gặp sự mệt mỏi ở vùng cơ thể này. Bắt đầu một ngày mới với một vài bài tập của cổ để chăm sóc cho cơ vùng cổ, giữ cho chúng luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa sự nhăn, trùng của làn da.
Bước 6. Đắp mặt nạ cho mặt, cổ, ngực
Bước 7. Massage đầu, cánh tay
Bước 8. Đẩy dưỡng chất cho vùng da mặt, cổ, ngực.
Bước 9. Kem Chống nắng.
Bước 10:  Thưởng thức soup và nước trái cây.
Quy trình chăm sóc da mặt - cổ - ngực – 0 1061
Chăm sóc da tại spa mang đến rất nhiều lợi ích. Do đó, bạn nên duy trì điều này như một thói quen để có làn da mịn màng và khoẻ mạnh. Bạn nên duy trì chăm sóc da đều đặn để phòng tránh các vấn đề về da, giữ làn da luôn khoẻ mạnh và tươi trẻ. Chăm sóc làn da nhẹ nhàng một lần mỗi tháng sẽ giúp da chúng ta đẹp hơn

Kết luận về quy trình chăm sóc da mặt cổ ngực

Từ khóa: