Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Là Gì?

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 06/05/2019
  • Cập nhật: 19/04/2021

Tẩy tế bào chết toàn thân là một dịch vụ chăm sóc da với chức năng chính là loại bỏ tế bào da chết thông qua việc tẩy da chết cũng như làm sạch da và tăng lưu thông máu của cơ thể.

Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Là Gì?

Tẩy tế bào chết toàn thân là gì

Nói một cách đơn giản, tẩy tế bào chết toàn thân là một dịch vụ chăm sóc da với chức năng chính là loại bỏ tế bào da chết thông qua việc tẩy da chết cũng như làm sạch da và tăng lưu thông máu của cơ thể. Đôi khi tẩy tế bào chết toàn thân được gọi là tẩy da chết toàn thân, làm sạch toàn thân hoặc làm sạch cơ thể. Thành phần cần có trong hỗn hợp tẩy tế bào chết cần phải đủ độ ăn mòn để đạt được kết quả mong muốn nhưng không quá mạnh để không làm tổn thương vùng da khỏe mạnh khác

Lợi ích tẩy tế bào chết toàn thân

Nếu bạn không sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân thì bạn đã bỏ lỡ một số lợi ích mà các sản phẩm chăm sóc da khác không cung cấp. Vì vậy, những lợi ích của việc tẩy tế bào chết cơ thể là gì?

Trẻ hóa và làm tươi làn da

Về cơ bản, lợi ích của việc sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân là loại bỏ các tế bào da chết khỏi cơ thể và các tạp chất, khiến bạn cảm thấy tươi mát và làn da của bạn trông trẻ hóa và phục hồi.

 Làm cho làn da trẻ trung hơn

Tẩy tế bào chết toàn thân làm da trẻ trung hơn

Tẩy tế bào da chết có xu hướng loại bỏ sự xuất hiện xỉn màu và thiếu sức sống của da. Con người làm bong các tế bào da hàng ngày (bất cứ vùng nào từ 11.000-23.000 tế bào da mỗi giờ) và thường mất khoảng 27 đến 30 ngày trước khi các tế bào da mới đến lớp trên cùng của da (tầng sừng). Sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn trông rạng rỡ và trẻ trung hơn.

 Lợi ích giữ ẩm

Lợi ích của việc tẩy tế bào chết cơ thể thông qua việc loại bỏ các tế bào da chết là kết quả của việc tẩy da chết với việc tẩy tế bào chết nhẹ cho cơ thể vì nó cho phép dễ dàng hấp thụ chất dưỡng ẩm cho da vào làn da khỏe mạnh. Lý tưởng nhất, tẩy tế bào chết cơ thể tốt nhất là một thứ không chỉ hoạt động như một chất tẩy da nhẹ nhàng mà còn giữ ẩm cùng một lúc! Tất cả các cơ thể tẩy núi lửa Trái đất làm cả hai.

Cải thiện khả năng tự nhuộm da

Ngày càng có nhiều người sử dụng máy tự nhuộm hơn là làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da thông qua việc tiếp xúc với tác hại của ánh nắng mặt trời quá nhiều. Điều quan trọng cần biết ở đây là để đạt được một làn da rám nắng “giả” thực tế bằng cách sử dụng máy tự nhuộm da là tẩy da chết bằng cách tẩy tế bào chết cơ thể nhẹ nhàng trước tiên. Nếu bạn không làm điều này để loại bỏ bất kỳ tế bào da chết nào thì bạn sẽ có nguy cơ bị xuất hiện vết nám vì người tự xử lý sẽ làm tối các khu vực nơi có nhiều tế bào da chết tích tụ (như khuỷu tay và đầu gối). Nếu bạn muốn có một làn da rám nắng tự nhiên và bạn sử dụng một thợ thuộc da sau đó sử dụng tẩy tế bào chết cơ thể phù hợp trước khi áp dụng sản phẩm thuộc da là điều cần thiết.

Tẩy da chết toàn thân tốt nhất tại Đà Nẵng

Green Spa & Wellness Đà Nẵng đang cung cấp những dịch vụ tẩy tế bào chết toàn thân bằng muối khoáng, bột cafe hay bột trái nhàu. Tùy vào đặc tính làn da và hiệu quả mang lại mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ ngâm tắm thảo dược Dao Đỏ 

Làm thế nào để có kết quả tốt nhất khi tẩy da chết toàn thân

  • Không phải tất cả các sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân đều tốt cho bạn hoặc môi trường. Một số loại tẩy tế bào chết cơ thể có chứa hóa chất độc hại và thậm chí sử dụng hạt nhựa nhỏ làm chất tẩy tế bào chết. Bạn muốn tẩy tế bào chết tự nhiên không gây hại cho bản thân và thân thiện với môi trường. Tẩy tế bào chết toàn thân phải được rửa sạch, đi xuống cống và kết thúc trong môi trường để tạo ý thức riêng cho mỗi người
  • Cách để có được những lợi ích tốt nhất từ ​​việc tẩy tế bào chết toàn thân tốt là tránh áp dụng quá nhiều áp lực khi sử dụng. Rốt cuộc, môi trường tẩy tế bào chết trong cơ thể phải đủ để cung cấp các hành động mài mòn cần thiết. Vì vậy, đừng quá căng thẳng về điều đó và hãy chắc chắn sử dụng một loại tẩy tế bào chết cơ thể nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Để cung cấp cho làn da của bạn một sự tăng cường đồng thời, hãy chắc chắn rằng tẩy da chết toàn thân là tự nhiên (không có hóa chất) và cũng có thành phần giữ ẩm.

Làm thế nào để có kết quả tốt nhất khi tẩy da chết toàn thân

Xem thêm: Tẩy tế bào chết bằng bột cafe

Tại Green Spa & Wellness chúng tôi sử dụng muối khoáng hoặc bột cafe trong tất cả các dịch vụ tẩy da chết toàn thân của chúng tôi, nhưng khi nói đến việc tẩy tế bào chết, bạn cần một loại tẩy da chết nhẹ nhàng hơn, nhẹ nhàng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng muối khoáng. Một lý do khác là vì muối khoáng chứa các dưỡng chất và các ion ăn mòn, làm tăng khả năng của nó để loại bỏ độc tố và vi khuẩn có hại. Loại bỏ các tế bào da chết, mở lỗ chân lông và sau đó rút ra bất kỳ sự khó chịu – tuyệt vời cho bất cứ ai bị mụn trứng cá, da xấu hoặc nếu bạn muốn có một làn da mịn màng, hoàn hảo.