Tẩy Tế Bào Chết – Xu Hướng Chăm Sóc Da Hiệu Quả Năm 2020

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 29/10/2019
  • Cập nhật: 05/12/2020

Nói đến việc trẻ hóa làn da chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến các phương pháp trị liệu đắc tiền, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, có một phương pháp bạn có thể sử dụng ngay tại nhà mà không cần phải đến các cơ sở Spa Đà nẵng. Tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian, hiệu quả tích cực là những gì mà tẩy tế bào chết mang lại cho bạn. Vậy hãy tìm hiểu phương pháp chăm sóc da hiệu quả này nhé!

Tẩy Tế Bào Chết - Xu Hướng Chăm Sóc Da Hiệu Quả Năm 2020 – 0 1677

Tẩy tế bào chết là gì

Nói một cách đơn giản, tẩy tế bào chết là một hình thức chăm sóc da với chức năng chính là loại bỏ các tế bào da chết thông qua việc tẩy da chết cũng như làm sạch da và tăng lưu thông máu của cơ thể. Đôi khi tẩy tế bào chết cơ thể còn được gọi được gọi là tẩy da chết, làm sáng da hoặc trắng da. Thành phần trong hỗn hợp tẩy tế bào chết cần phải có tính chất mài mòn để đạt được điều này nhưng không quá mạnh để không làm hỏng làn da khỏe mạnh.

Lợi ích của tẩy tế bào chết

Tẩy Tế Bào Chết - Xu Hướng Chăm Sóc Da Hiệu Quả Năm 2020 – 0 1678

Nếu bạn không sử dụng tẩy tế bào chết cơ thể thì bạn đã bỏ lỡ một số lợi ích mà các sản phẩm chăm sóc da khác không cung cấp. Vì vậy, những gì làlợi ích của việc tẩy tế bào chết cơ thể?

Làm cho làn da tươi trẻ và trẻ hóa

Về cơ bản, lợi ích của việc sử dụng tẩy tế bào chết cơ thể là loại bỏ các tế bào da chết khỏi cơ thể và các tạp chất, khiến bạn cảm thấy tươi mát và làn da của bạn trông trẻ hóa và phục hồi.

Làm cho làn da trẻ trung hơn

Tẩy tế bào da chết có xu hướng loại bỏ sự xuất hiện xỉn màu và thiếu sức sống của da. Con người làm bong các tế bào da hàng ngày (bất cứ nơi nào từ 11.000-23.000 tế bào da mỗi giờ) và thường mất khoảng 27 đến 30 ngày trước khi các tế bào da mới đến lớp trên cùng của da (tầng sừng). Sử dụng tẩy tế bào chết cơ thể thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn trông rực rỡ và trẻ trung hơn.

Lợi ích giữ ẩm

Lợi ích của việc tẩy tế bào chết cơ thể thông qua việc loại bỏ các tế bào da chết là kết quả của việc tẩy da chết với việc tẩy tế bào chết nhẹ cho cơ thể vì nó cho phép dễ dàng hấp thụ chất dưỡng ẩm cho da vào làn da khỏe mạnh. Lý tưởng nhất, tẩy tế bào chết cơ thể tốt nhất là một thứ không chỉ hoạt động như một chất tẩy da nhẹ nhàng mà còn giữ ẩm cùng một lúc! Tất cả các cơ thể tẩy núi lửa Trái đất làm cả hai.

Cải thiện khả năng tự nhuộm da

Ngày càng có nhiều người sử dụng máy tự nhuộm hơn là làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da thông qua việc tiếp xúc với tác hại của ánh nắng mặt trời quá nhiều. Điều quan trọng cần biết ở đây là để đạt được một làn da rám nắng “giả” thực tế bằng cách sử dụng máy tự nhuộm da là tẩy tế bào chết bằng cách tẩy tế bào chết cơ thể nhẹ nhàng trước tiên. Nếu bạn không làm điều này để loại bỏ bất kỳ tế bào da chết nào thì bạn sẽ có nguy cơ kết thúc với một vết nám vì người tự xử lý sẽ làm tối các khu vực nơi nhiều tế bào da chết tích tụ (như khuỷu tay và đầu gối). Nếu bạn muốn có một làn da rám nắng tự nhiên và bạn sử dụng một thợ thuộc da sau đó sử dụng tẩy tế bào chết cơ thể phù hợp trước khi áp dụng sản phẩm thuộc da là điều cần thiết.

Tẩy Tế Bào Chết - Xu Hướng Chăm Sóc Da Hiệu Quả Năm 2020 – 0 1679
Dòng sản phẩm tẩy tế bào chết tự nhiên của Volcanic Earth giúp tăng cường sức khỏe cho làn da của bạn

Cách tẩy da chết hiệu quả

Tẩy Tế Bào Chết - Xu Hướng Chăm Sóc Da Hiệu Quả Năm 2020 – 0 1680

Không phải tất cả các sản phẩm tẩy tế bào chết cơ thể đều tốt cho bạn hoặc môi trường. Một số loại tẩy tế bào chết cơ thể có chứa hóa chất độc hại và thậm chí sử dụng hạt nhựa nhỏ làm chất tẩy tế bào chết. Bạn muốn tẩy tế bào chết tự nhiên không gây hại cho bạn và thân thiện với môi trường. Tẩy tế bào chết cơ thể được rửa sạch, đi xuống cống và kết thúc trong môi trường để có ý thức về dấu chân bạn để lại!

Cách để có được những lợi ích tốt nhất từ ​​việc tẩy tế bào chết toàn thân tốt là tránh áp dụng quá nhiều áp lực khi sử dụng. Rốt cuộc, môi trường tẩy tế bào chết trong cơ thể phải đủ để cung cấp các hành động mài mòn cần thiết. Vì vậy, đừng quá căng thẳng về điều đó và hãy chắc chắn sử dụng một loại tẩy tế bào chết cơ thể nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Để cung cấp cho làn da của bạn một sự tăng cường đồng thời, hãy chắc chắn rằng tẩy tế bào chết toàn thân là tự nhiên (không có hóa chất) và cũng có thành phần giữ ẩm. Các chất tẩy tế bào chết trên núi lửa Trái đất đáp ứng các tiêu chí này và tất cả đều chứa tro núi lửa hoặc đá bọt núi lửa là thành phần tẩy tế bào chết.

Tại Green Spa & Wellness , chúng tôi sử dụng tro núi lửa hoặc đá bọt siêu nhỏ trong tất cả các sản phẩm tẩy tế bào chết cơ thể của chúng tôi, nhưng khi nói đến việc tẩy tế bào chết cho cơ thể, bạn cần một loại tẩy tế bào chết nhẹ nhàng hơn, nhẹ nhàng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng đá bọt siêu nhỏ, núi lửa thay thế. Một lý do khác là vì đá bọt núi lửa rất nhẹ và rất khô, làm tăng khả năng của nó để loại bỏ độc tố và vi khuẩn có hại. Pumice loại bỏ các tế bào da chết, mở lỗ chân lông và sau đó rút ra bất kỳ sự khó chịu – tuyệt vời cho bất cứ ai bị mụn trứng cá, nhược điểm da hoặc nếu bạn muốn có một làn da mịn màng, hoàn hảo.

Tóm lại, lợi ích của việc tẩy tế bào chết cơ thể là làn da của bạn sẽ trông mịn màng hơn, đồng đều hơn và bạn sẽ trông như được tiếp thêm sức sống với ánh sáng trẻ trung về bạn – đó không phải là tất cả những gì chúng ta phải không? Vì vậy, luôn luôn áp dụng một chất tẩy tế bào chết cơ thể chất lượng cao và làm điều đó một cách thường xuyên.

Lý do nên sử dụng phương pháp tẩy tế bào chết

Những lý do vì sao bạn nên sử dụng cách thức tẩy da chết đó là:

  • Cải thiện cấu trúc da bằng cách loại bỏ các lớp ngoài của tế bào da chết để lộ ra, các tế bào da khỏe mạnh mới cơ bản và làm cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng.
  • Unclogs và làm sạch sâu lỗ chân lông da  – tẩy tế bào chết tốt nhất giúp loại bỏ bụi bẩn, bụi bẩn hoặc lớp trang điểm có thể tích tụ trong lỗ chân lông của bạn và giúp làm thông thoáng chúng. Lỗ chân lông bị chặn có thể xuất hiện lớn hơn vì vậy bằng cách loại bỏ các mảnh vụn từ lỗ chân lông da bị tắc, nó làm cho chúng trông nhỏ hơn.
  • Ngăn chặn và xóa mụn  – một chà hiệu quả làm sạch và thanh lọc làn da của bạn. Nó cũng giúp ngăn ngừa sự tích tụ của các tế bào da chết và sự tắc nghẽn của lỗ chân lông mà nếu không có thể dẫn đến mụn và sẹo mụn. Chà xát làn da của bạn sẽ chăm sóc các tế bào chết này và ngăn chặn chúng làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn.
  • Giảm các dấu hiệu lão hóa  – khi bạn già đi, làn da của bạn mất collagen và trở nên kém đàn hồi. Theo thời gian, nhược điểm và các đốm đen thường xuất hiện. Da của bạn cũng có thể trở nên thô ráp ở những nơi. Tẩy tế bào chết bằng chất tẩy tế bào chết tốt giúp làm sáng mọi vết thâm, loại bỏ nhược điểm và làm trẻ hóa làn da của bạn để mang lại vẻ tươi sáng và sức sống cho làn da.