Tìm kiếm: Spa gần tôi

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và tìm địa điểm ” spa gần tôi ”  thì Green Spa & Wellness là nơi bạn nên đến. Nằm ở chân núi Sơn Trà xinh đẹp trên tuyến đường tham quan chùa Linh Ứng và đừng ngại nếu bạn đang không ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng thì Green Spa có dịch vụ xe đưa đón miến phí 1 chiều với nhóm từ 4 khách, miễn phí 2 chiều với nhóm từ 7 khách.

Tìm kiếm: Spa gần tôi – 0 1623

Tìm kiếm địa điểm –  spa gần tôi – tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Green Spa & Wellness Đà Nẵng tọa lạc tại số 26 đường Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng.  Tuyến đường Lê Văn Lương là con đường rộng 15m ven chân núi Sơn Trà, nơi có khí hậu trong lành và yên tĩnh. Không gian bao quanh Green Spa & Wellness Đà Nẵng là một màu xanh của núi rừng, màu trắng của những bông hoa.  Green Spa & Wellness có thể là ” spa gần tôi ” mà bạn đang tìm kiếm mà lại còn có những dịch vụ và chất lượng tốt nhất ở Đà Nẵng.

Nếu bạn đang ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng thì thực sự chúng tôi là nơi tuyệt vời để bạn ghé qua và thư giãn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

Tìm kiếm: Spa gần tôi – 0 1624

Bên cạnh đó chúng tôi còn kết hợp các dịch vụ thành các combos chăm sóc sức khỏe toàn diện. Mang lại những dịch vụ spa và massage hoàn thiện mà bạn đang cần. Với giá cả vô cùng hợp lý, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá 30% tất cả các khung giờ đối với dịch vụ lẻ và 40% đối với dịch vụ combos. Ngoài ra chúng tôi còn giảm thêm 20% khi bạn sử dụng dịch vụ vào các khung 11h00- 14h00 hàng ngày.

Tìm kiếm: Spa gần tôi – 0 1625

Nhiều người thích tìm kiếm từ khóa ” spa gần tôi ” vì muốn thuận tiện trong di chuyển. Nhưng không phải spa nào ở gần bạn cũng có chất lượng tốt đáng để bạn đến.  Trường hợp bạn đang ở Đà Nẵng nhưng chúng tôi không phải là ” spa gần tôi ” mà bạn đang tìm kiếm thì bạn đừng ngại. Green Spa & Wellness Đà Nẵng có chương trình xe đưa đón miến phí. Miễn phí 1 chiều xe đón hoặc tiễn với nhóm khách từ 4 , miễn phí 2 chiều xe đón và tiễn với nhóm từ 7 khách.

——
Green Spa & Wellness Da Nang – Best Spa Da Nang
Add: 26 Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Email: greenspawellnessdanang@gmail.com
Phone: 0888658668
Fanpage: Green Spa & Wellness Da Nang

Từ khóa: