Trải Nghiệm Massage Chân Đà Nẵng Có 1 – 0 -2

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 06/05/2019
  • Cập nhật: 18/04/2021

Massage chân Đà Nẵng là một loại massage dùng lực của ngón tay hay các dụng cụ hỗ trợ để xoa bóp và ấn huyệt từ vùng đầu gối đến lòng bàn chân giúp giảm đau, thư giãn và đôi chân khỏe mạnh. Hơn 3.000 năm trước điều trị massage chân có nguồn gốc từ Trung Quốc. Kể từ đó, người Trung Quốc có truyền thống sử dụng massage chân để xác định và chữa tất cả các bệnh. Ngày nay, một massage chân cũng được sử dụng để thư giãn và để giảm đau đế và vòm.

Trải Nghiệm Massage Chân Đà Nẵng Có 1 - 0 -2 – 0 1231

Massage chân bằng phương pháp bấm huyệt?

Bấm huyệt bàn chân là một trong những công việc quan trọng nhất trong buổi Massage chân của bạn. Xuyên suốt quá trình Massage, các kỹ thuật viên tại Green Spa & Wellness sẽ vận dụng kỹ thuật bấm huyện. Bằng các thao táo của những ngón tay được hỗ trợ bơi những viên đá nóng Massage. Sử dụng đá nóng Massage cho việc bấm huyệt bàn chân sẽ giúp cho các mạch máu lưu thông nhiều hơn, tăng hiệu quả của Massage chân Đà Nẵng lên nhiều lần

Quá trình massage chân tại Đà Nẵng diễn ra như thế nào

  • Trong quá trình mát xa chân, bàn chân của bạn trải qua một trải nghiệm rất thư giãn khi các vùng phản xạ bị thao túng và cọ xát. Bạn sẽ cởi cả vớ và giày, và ngồi trên một chiếc ghế thoải mái. Các nhà trị liệu sẽ ngồi trên băng ghế, ghế đẩu hoặc sàn nhà trong khi họ làm việc trên đôi chân của bạn.
  • Một số nhà trị liệu có thể hỏi về bệnh của bạn, và sử dụng các vùng phản xạ ở bàn chân của bạn để giúp làm giảm bớt chúng. Những người khác có thể chỉ cần nhào và xoa bóp bàn chân của bạn từ gót chân đến ngón chân để giải phóng bất kỳ căng thẳng.

Lợi ích mang lại của massage chân

  • Trong truyền thống của bấm huyệt bàn chân, mát xa chân là một cách không xâm lấn để chữa lành. Nhiều căn bệnh có thể được chữa khỏi mà không cần dựa vào thuốc Tây.
  • Những người khác có thể trải nghiệm rằng việc mát xa chân không chỉ làm trẻ hóa đôi chân của bạn – bạn cũng có thể cảm thấy bớt căng thẳng và nhiều năng lượng hơn sau kiểu massage này.

Xem thêm: Dịch Vụ Massage Aroma

Dịch Vụ Massage Đá Nóng

Massage chân có gây tác dụng phụ

Những báo cáo về Massage trong những năm gần đây. Tác dụng phụ của Massage chân Đà Nẵng rất hiếm gặp.