Vinpearl Land Bến Cảng Giao Thoa

  • Đăng bởi: admin
  • Xuất bản: 23/07/2019
  • Cập nhật: 23/07/2019

Bến cảng giao nơi giao thương kết nối Việt Nam với thế giới, với cảm hứng từ nơi này Vinpearl Land Nam Hội An đã tái hiện lại thương cảng Hội An xưa với hình ảnh quy tụ 12 con tàu từ các thương lái khác nhau đã biến khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, là một trong những địa điểm vui chơi giải trí nên đến khi bạn có thời gian ghé thăm dải đất miền trung.

Show Diễn Thương Cảng Thần Tiên

Vinpearl Land Bến Cảng Giao Thoa – 0 1739

1:Thời Gian Diễn Ra

Thời gian diễn ra show diễn vào Tối Thứ 06 hàng tuần với khung giờ cố định từ  20h – 20h40. Quý khách hãy chọn cho mình những chiếc vé vào cổng VInpearl vào đúng ngày thứ 6 nhé.

2:Địa điểm Show Diễn

Tại Quảng Trường Ánh Sáng, Vinpearl Land Nam Hội An nằm ngay cổng vào. Sau khi đã vui chơi thỏa thích các trò chơi tại Vin. hãy dùng bữa tối thật ngon miệng và tập trung tại quảng trường đúng giờ để thưởng thức show diễn

3:Nội Dung Show diễn

Được chỉ đạo diễn xuất bởi ” Bậc thầy show diễn thực cảnh” Việt Tú, Thương Cảng thần tiên sẽ mang đến cho quý khách một chuyến du hành về quá khứ cùng màn biểu diễn nghệ thuật giao thoa văn hóa đương đại trên dòng sông với hiệu ứng âm thanh hoành tráng nối hai bờ Đông Tây. Nội dung Show:

Thưởng thức màng diễn thực cảnh Thương Cảng,Ngắm dòng sông ánh sáng và bến giao thoa

Màng biểu diễn hành trên sông,Chiêm ngưỡng thả đèn hoa đăng,Thưởng thức pháo hoa

Câu chuyện về thương cảng Hội An được kể lại bằng âm nhạc, ánh sáng và vũ điệu. Vở diễn được thiết kế để du khách Việt Nam và quốc tế có cái nhìn trọn vẹn về đời sống và vẻ đẹp của vùng đất văn hóa đặc sắc bậc nhất miền Trung. Hàng trăm diễn viên, nghệ nhân tham gia trình diễn các hoạt cảnh “Thương cảng thần tiên”; “Hội hè bốn phương”, “Lý kéo chài”, “Dòng sông cổ tích”… tạo nên không khí lễ hội trên sông đầy cuốn hút.                                                             

4:Giá vé Vinpearl Land Nam Hội An:

Từ 08h30 – 21h00
+ Người lớn (1m4 trở lên): 550.000vnd/ khách
+ Trẻ em (1m – 1m4): 450.000vnd/ trẻ
+ Người cao tuổi (trên 60 tuổi có giấy tờ tùy thân): 400.000vnd/ khách

– Vé áp dụng khách mua sau 17h: 
+ Người lớn: 200.000vnd/ khách

+ Trẻ em và người cao tuổi: 100.000vnd/ khách

Vinpearl Land Bến Cảng Giao Thoa – 0 1740


Show diễn Thương Cảng Thần Tiên
Đà Nẵng Open Tour chia sẻ là điểm đến không thể bỏ qua trên chuyến hành trình du lịch của các bạn. Hãy cùng trải nghiệm nhé Cùng với những trải nghiệm được du khách yêu thích như du khảo vườn thú trên sông – River Safari, khám phá làng nghề truyền thống Việt Nam tại Đảo dân gian, trò chơi cảm giác mạnh kỷ lục và hiện đại bậc nhất thế giới, công viên nước vui nhộn…, show nghệ thuật công phu “Thương cảng thần tiên” tiếp tục khẳng định sự hấp dẫn của Vinpearl Nam Hội An với du khách. Đây cũng là một trong những hoạt động hiện thực hóa cam kết “đưa một Việt Nam đặc biệt đến với thế giới” của hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl.                                      

Chúc quý khách có một chuyến tham quan Vinpearl Land Nam Hội An thật vui vẻ!